Cảnh sát cuối cùng cũng xin lệnh bắt giữ Seungri, phát hiện vai trò đặc biệt của nam ca sĩ trong chatroom tình dục

0
222

Rất nhiều các thông tin chấn động về vụ bê bối tình dục ồn ào nhất làng giải trí châu Á của Seungri , Jung Joon Young và những người bạn đã được hé lộ làm vụ bê bối này càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên một vài thông tin đáng chú ý nhất gần đây đã giúp nhiều người phần nào có thể “tỏ tường” về toàn bộ bức tranh xoay quanh phòng chat tình dục của Seungri và những người bạn.

Đáng chú ý nhất là thông tin về việc Jung Joon Young hoá ra lại chính là người đã “giúp” cảnh sát tìm ra đầu mối của vụ án này, và Seungri thực chất là người quản lý nhóm chat đầy bê bối. 

Seungri đã quản lý các nhóm chat này bằng cách yêu cầu các thành viên trong nhóm chat rời khỏi chatroom và tạo lập những phòng chat mới một cách thường xuyên. Và bởi vì Jung Joon Young không rời nhóm chat theo yêu cầu nên mới khiến vụ việc vỡ lở.

Sau một thời gian dài với rất nhiều các cáo buộc xung quanh việc môi giới mại dâm của Seungri được tiết lộ trong các tin nhắn, cảnh sát cuối cùng cũng đã có những động thái tiếp theo về việc yêu cầu lệnh bắt giữ đối với cựu thành viên Big Bang.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul tiết lộ rằng họ đã bảo đảm đầy đủ các hồ sơ giao dịch tài chính cho thấy Seungri trả số tiền lớn cho phụ nữ từ các trung tâm giải trí người lớn, mời chào mại dâm và sẽ yêu cầu lệnh bắt giữ.

Theo hồ sơ giao dịch tài chính được cảnh sát bảo mật, số tiền được gửi cho nữ nhân viên giải trí người lớn là quá lớn so với nhu cầu chỉ để chi trả cho chi phí đi lại. Cảnh sát lên kế hoạch yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri trên cơ sở cựu thành viên Big Bang đã dụ dỗ mại dâm.

Seungri đã mời 8 nhân viên từ các trung tâm giải trí dành cho người lớn đến dự bữa tiệc sinh nhật xa hoa của anh ở Palawan, Philippines. Những người phụ nữ đã cung cấp lời khai cho cảnh sát nói rằng Seungri không bao giờ ép họ quan hệ tình dục với bất kỳ nhà đầu tư nam nào có mặt trong bữa tiệc, và tất cả đều tự nguyện.

Tuy nhiên, cảnh sát tin rằng mặc dù Seungri không trực tiếp ra lệnh cho họ làm gái mại dâm, nhưng thực tế là những người phụ nữ này đều là nhân viên của các cơ sở giải trí người lớn, khó có thể được coi là bạn thân với Seungri. 

Họ đã được mời đến bữa tiệc và tất cả chi phí được trả bởi Seungri có nghĩa là để chào mời mại dâm. Số tiền gửi cho họ rất khó được coi như chỉ đơn giản là chi phí đi lại, và đúng hơn là khoản thanh toán đó được đổi lại cho việc hợp thức hoá mại dâm. Cảnh sát cũng đang điều tra nguồn chính xác của số tiền 600 triệu won (hơn 12,2 tỷ đồng) mà Seungri đã chi cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Cảnh sát có kế hoạch yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri ngay khi các cuộc điều tra về hoạt động mại dâm của anh ta hoàn tất. Seungri cũng bị buộc tội phát tán các video được quay bất hợp pháp, trốn thuế, tham ô và vi phạm Luật về vệ sinh thực phẩm. Cảnh sát cũng đang xem xét việc xin lệnh bắt giữ Yoo In Suk (cựu CEO của Yuri Holdings) có liên quan trong vụ bê bối chấn động của Seungri.

Thông tin về việc cảnh sát xin lệnh bắt giữ Seungri được đăng tải trên các trang báo Hàn.

Nguồn: Sport Chosun, KB

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây