New Orleans: Bố Nghị viên gốc Việt bị dí súng cướp xe

0
237
Photo Credit: NBC

New Orleans (Fox 8) – Bố của nghị viên thành phố New Orleans Cyndi Nguyễn bị trẻ vị thành niên dí súng, cướp xe.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 2h15′ chiều Chủ nhật ngày 13900 blk. Of Dwyer Road ở khu Đông New Orleans, theo tường trình cảnh sát.

“Vào hôm nay, quả thật có ảnh hưởng mạnh mẽ với tôi. Bố tôi bị cướp dí súng vào khoảng 2h chiều sau khi rời nhà người bạn trên đường Dwyer,” Nghị viên Nguyễn trực tiếp kể về vụ cướp trên Facebook vào tối Chủ nhật. “Ơn Chúa, bố tôi bình an, không bị gì, chỉ hơi đau nhức vì bị chúng túm lấy cổ.”

Theo cảnh sát New Orleans, người đàn ông 66 tuổi đang ngồi trong xe thì hai kẻ lạ mặt tiến đến. Một tên túm lấy cổ nạn nhân, ném ông xuống đất, tên còn lại lái xe đi. Bà Cyndi Nguyễn cho rằng những tên cướp có vũ trang chỉ là “những đứa  trẻ,” mặc dù tường trình cảnh sát không đề cập cụ thể độ tuổi của các nghi can.

Sau đó, cảnh sát đã tìm ra chiếc xe bị cướp.

 

Nghị viên cho hay, sinh nhật của bố mình là ngày 8 tháng 4. “Tôi luôn luôn giúp những người trẻ tuổi, nhưng vấn đề lên tới điểm thành viên cộng đồng hay công dân bị giữ làm con tin, và không ai bị giữ làm con tin ngay trong khu phố của mình,” bà Nguyễn nói trên Facebook.

Nghị viên cho hay, bố mình ổn, và bà lấy làm biết ơn vì vụ cướp không kết thúc bạo lực. Cyndi Nguyễn tuyên bố sẽ củng cố lại  hệ thống hình sự, và làm việc với hội đồng thành phố để hỗ trợ giải quyết tình trạng tội phạm vị thành niên ở New Orleans.

Hương Giang (Theo Fox8)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây