Em trai suýt bị người trong giới sử dụng “quy tắc ngầm”, Phạm Băng Băng ra mặt bảo vệ

0
180

Nhắc đến show truyền hình “Produce 101” bản Trung, ngoài Thái Tử Không, 1 nhân vật khác thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ chính là Phạm Thừa Thừa – cậu em trai điển trai của Phạm Băng Băng.

Với tên tuổi cả bà chị nữ hoàng showbiz, Phạm Thừa Thừa nhận được vô số tình cảm cũng như sự mến mộ của netizen.

Một nguồn tin trong giới mới đây vừa tiết lộ, Phạm Băng Băng không hổ danh là “Phạm Gia” đã “xử” gọn những ai có ý định xấu xa với cậu em trai của mình. 

Theo những gì lan truyền trên mạng, để giúp Phạm Thừa Thừa có bước thăng tiến hơn trong sự nghiệp, Phạm Băng Băng có tìm đến sự trợ giúp của 1 đàn anh ở Hong Kong. 

Đàn anh này đã giúp đỡ và cho Phạm Thừa Thừa đạt nhiều hợp đồng, tiếng tăm. Tuy nhiên, không thể ngờ rằng, sau đó người này muốn sử dụng “quy tắc ngầm” với Phạm Thừa Thừa.

Giữa lúc Phạm Thừa Thừa tiến thoái lưỡng nan, Phạm Băng Băng biết được chuyện bèn tìm và lật lại lịch sử đen tối sau đó uy hiếp ngược lại đại ca này. Sau vụ việc, đàn anh dù sợ một phen “xanh mắt” nhưng vẫn tiếp tục giúp đỡ, nâng bước ủng hộ Phạm Thừa Thừa.

Sau khi tin đồn này được đưa ra, dù chưa được đính chính hay kiểm chứng, netizen xứ Trung bàn tán rôm rả. 

Nhiều người cho rằng, Phạm Thừa Thừa chắc chắn sẽ không chịu bị “quy tắc ngầm”. Thêm vào đó, Phạm Băng Băng được khen ngợi là người chị số 1 khi đã quá hiểu giới giải trí loạn lạc nên ra sức làm hậu thuẫn đằng sau cho cậu em trai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây