Sao TVB tức giận, trách mắng Á hậu giật chồng thậm tệ khi chịu vạ lây vì clip ân ái 16 phút

0
188

Vụ ồn ào Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh giật chồng, lộ clip ân ái 16 phút với Hứa Chí An vẫn còn tiếp diễn dai dẳng với hàng loạt thông tin gây phẫn nộ cho khán giả. Một trong những điều mà fan TVB quan tâm nhất lúc này là số phận bộ phim bom tấn được chờ đợi nhất năm – Bằng chứng thép 4 .

Huỳnh Tâm Dĩnh.

Vì Huỳnh Tâm Dĩnh mắc phải scandal quá lớn, khán giả Hồng Kông đồng loạt tẩy chay, thậm chí gửi thư khiếu nại về TVB yêu cầu đóng băng mọi hoạt động của cô gái trẻ. Trước sức ép dư luận, TVB đã hoãn phát sóng, dừng quay một số chương trình và phim truyền hình. Ngay cả Bằng chứng thép 4 – dự án được đầu tư nhiều nhất cũng có khả năng bị hoãn phát sóng.

“Bằng chứng thép 4” là bom tấn lớn nhất năm của TVB.

Cho rằng Huỳnh Tâm Dĩnh đã gây ra đại họa, nam chính Bằng chứng thép 4 – Huỳnh Hạo Nhiên chẳng ngại ngần trách mắng. Nguồn tin hậu trường cho biết, ngay khi nhận được thông báo Bằng chứng thép 4 có thể bị dời lịch chiếu, các kế hoạch tuyên truyền, quảng bá đang phải sắp xếp lại, Huỳnh Hạo Nhiên đã nổi trận lôi đình. 

Trong cơn mất bình tĩnh, Huỳnh Hạo Nhiên còn mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh thậm tệ và cho rằng bộ phim không đáng bị ảnh hưởng vì chuyện riêng tư này.

Huỳnh Hạo Nhiên.

Không chỉ mỗi Huỳnh Hạo Nhiên tức giận trước hành động của Huỳnh Tâm Dĩnh, trước đó nhiều sao nữ TVB cũng đã block nàng Á hậu trên mạng xã hội, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với Trịnh Tú Văn – người bị Huỳnh Tâm Dĩnh giật chồng.

Các diễn viên của phim trong ngày họp báo tuyên truyền. Huỳnh Tâm Dĩnh (áo nâu) đứng cạnh Huỳnh Hạo Nhiên.

Về phía TVB, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, giám chế Mai Tiểu Thanh trả lời về chuyện có cắt vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh ra khỏi Bằng chứng thép 4 hay không rằng: “Phim vẫn đang trong quá trình xử lý hậu kỳ, vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh là phóng viên của một tờ báo mạng. 

Vai này rất quan trọng, có sức ảnh hưởng với tuyến vai bác sĩ, cảnh sát của phim. Nếu bỏ đất diễn thì cả bộ phim sẽ rất khó xem, thậm chí là không hiểu hết nội dung. Tạm thời phía TVB vẫn đang xem xét phản ứng từ khán giả, chưa thông báo cụ thể rằng giải quyết như thế nào”.

Bằng chứng thép 4 là phần mới nhất của series phim về điều tra phá án – pháp y đình đám của TVB. Trong các phần trước, nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa đã gây bão khắp làng giải trí Châu Á bởi vai diễn ấn tượng. Với phần 4 này, Huỳnh Hạo Nhiên đảm nhận vai chính, thay Âu Dương Chấn Hoa làm nhân vật trung tâm giải quyết các vụ án rắc rối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây