Kim Kardashian lại khiến fan phát ‘sốt’ với body nóng ‘bỏng mắt’

0
172

Bức ảnh này cũng được Kim Kardashian chia sẻ trên Instagram cá nhân có hơn 130 triệu lượt follow gây “bão” cộng đồng mạng, nhận được hơn 1 triệu lượt like và hơn 10 ngàn comment.

Bà mẹ 3 con nổi tiếng với vóc dáng đồng hồ cát trứ danh, đặc biệt là vòng 3 ngoại cỡ, được cho là sản phẩm của dao kéo nhưng mỹ nhân sinh năm 1980 chưa bao giờ thừa nhận và khẳng định để có vóc dáng như hiện tại là nỗ lực tập luyện cùng chế độ ăn uống khoa học đem lại.

Bà xã của rapper tai tiếng Kanye West mới đây gây xôn xao khi lên tiếng chỉ trích nạn chạy trường của các phụ huynh nhà giàu thuộc giới showbiz Mỹ vừa qua. “Tôi sẽ không bao giờ làm thế… Nếu các con tôi không thể thi đậu vào một ngôi trường, tôi sẽ không bao giờ sử dụng đặc quyền để ép các con vào một hoàn cảnh mà chúng đằng nào cũng không phát triển tốt. Đó là lý do khiến việc chạy trường không hề có ích”, nàng Kim siêu vòng 3 cho biết.

Mỹ nhân truyền hình cũng nhắc đến việc đi học đại học ở tuổi 39 với mong muốn trở thành luật sư.

Mới đây, Kim Kardashian cũng xuất hiện siêu xinh đẹp và quyến rũ khi đi dự sinh nhật tròn 40 tuổi của chị gái Kourtney Kardashian

Phong cách thời trang táo bạo luôn được người đẹp tận dụng để khoe thể hình bốc lửa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây