Xả súng lớn nhất tại Mexico trong một quán rượu: 13 người thiệt mạng

0
153
Photo Credit: Reuters

Reuters – Các tay súng đã bắn chết 13 người tại một quán rượu trong thành phố Minatitlan của bang duyên hải Veracruz của Mexico, theo lời các viên chức Mexico cho hay hôm cuối tuần.

Đây là một trong các vụ tàn sát tập thể tồi tệ nhất xảy ra ở Mexico, kể từ khi TT Andres Manuel Lopez Obrador nhậm chức đến nay.

Một phát ngôn nhân cho Thống đốc bang Veracruz cho báo chí hay ‘những tên tấn công không rõ là ai tối qua đã đến lục soát nhìn mặt một người đàn ông trong quá rượu ở thành phố Minatitlan, ròi sau đó nổ súng loạn xạ vào đám đông’

Trong thông báo, văn phòng Thống đốc bang này cho biết có 7 người đàn ông, 5 phụ nữ và 1 trẻ em đã thiệt mạng trong vụ tàn sát, ngoài ra còn có 4 người khác trúng đạn bị thương.

Phát ngôn nhân này cho hay nguyên nhân của vụ tàn sát chưa được rõ. Người đàn ông bị tìm kiếm là chủ nhân của một quán rượu trong thành phố và vụ tàn sát xảy ra khi có party gia đình trong quán rượu.

Photo Credit: Reuters
Ông Hugo Guitierrez, Giám Đốc Sở Cảnh Sát Veracruz, trên trang mạng Twitter cho hay một cuộc hành quân của cảnh sát đã được thực hiện nhằm bắt giữ những tay súng đã gây ra cuộc thảm sát này.

Bang Veracruz vốn giàu có về dầu hỏa nằm trên bờ duyên hải của Vịnh Mexico Gulf từ lâu vẫn bị nạn bạo lực súng đạn và bê bối tham nhũng của các viên chức Mexico hoành hành.

Đào Nguyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây