Diva Hong Kong đích thân chi tiền tỷ thuê tài xế quay clip chồng ngoại tình với Á hậu Hong Kong?

0
132

Showbiz Hong Kong vẫn đang sôi sục trước thông tin Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh lộ clip ân ái, quyến rũ Hứa Chí An trên xe hơi. Cả hai liên tục trao nhau những cái ôm hôn thân mật. Sau scandal, cả Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đều chịu chỉ trích nặng nề, sự nghiệp vào ngõ cụt khi TVB chính thức “phong sát” Huỳnh Tâm Dĩnh mọi mặt trận, còn Hứa Chí An phải tạm dừng mọi hoạt động. Mọi thương cảm đổ dồn về phía diva Trịnh Tú Văn – vợ của Hứa Chí An và Mã Quốc Minh – bạn trai hiện tại của Huỳnh Tâm Dĩnh.

Vậy nhưng ngày hôm nay, truyền thông xứ Cảng Thơm tiếp tục đưa ra tin sốc khi cho biết, chính Trịnh Tú Văn là người mạnh tay chi tiền cho tài xế taxi để quay cảnh vụng trộm của chồng mình và Á hậu Hong Kong. Số tiền mà diva này đưa cho tài xế là 400 ngàn tệ (tương đương 1,4 tỷ đồng). Nguồn tin tiết lộ, Trịnh Tú Văn đã sớm biết chồng mình “tòm tem” bên ngoài với Huỳnh Tâm Dĩnh. Quá thất vọng và đau khổ, Trịnh Tú Văn mới mua chuộc tài xế, đồng thời để “tiểu tam” mất danh dự.

Nguồn tin cho biết thêm, sau khi quay xong clip, Trịnh Tú Văn ra hiệu cho tài xế đưa clip này cho truyền thông.

Phản ứng của netizen về vụ việc này đều nghiêng về Trịnh Tú Văn: “Cô ấy đã làm đúng! Bắt tận tay day tận trán cặp tra nam tiện nữ này thì có gì là sai?”, “Làm hay lắm, tôi ủng hộ”, “Quá lợi hại, kẻ cướp chồng phải trả giá”,…

Trước đó, hình ảnh về Huỳnh Tâm Dĩnh giam mình trong nhà, liên tục khóc lóc suy sụp do paparazzi Hong Kong đưa ra khiến nhiều người hả lòng hả dạ.

Nguồn: Weibo, Sina

Theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây