Thân Thúy Hà gây bất ngờ với ảnh 20 năm trước và hiện tại, hóa ra bị thời gian “bỏ quên” là có thật

0
169

Trẻ mãi không già có lẽ là niềm ao ước của mọi chị em. Vì vậy mà mới đây nhiều người đã phải trầm trồ trước nhan sắc bị thời gian bỏ quên của Thân Thúy Hà. Điều này xuất phát từ một bài viết mới đây của nữ diễn viên.

Theo đó, Thân Thúy Hà đã đăng tải 2 bức ảnh của mình ở 2 thời điểm khác nhau là năm 1999 và năm 2019. Cô cũng không quên chú thích: “20 năm trước. 20 năm sau. Ôi thanh xuân của Hà”.

Hai bức ảnh mà Thân Thúy Hà đã đăng tải.

Không khó để nhận ra rằng dù 2 bức ảnh cách nhau đến 20 năm nhưng dường như Thân Thúy Hà không có sự thay đổi quá nhiều về vẻ ngoài lẫn thần thái. Có chăng đó chỉ là do cách trang điểm khác nhau mà thôi.

Vì vậy mà ngay lập tức, chia sẻ của Thân Thúy Hà đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ vẻ ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ mãi không già của nữ diễn viên. Thậm chí có rất nhiều người khẳng định hiện tại cô còn đẹp hơn cả 20 năm trước:

– 20 năm sau đẹp hơn đó chị!

– Ngày càng thần thái và trẻ trung đó chị.

– 20 năm sau còn đẹp nhiều hơn so với 20 năm trước chị ạ!

– Bị thời gian bỏ quên là có thật mọi người ạ!

Lời khen của dân mạng dành cho nhan sắc của Thân Thúy Hà.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978 và đã là mẹ của 2 con, 1 trai 1 gái. Với cô con gái mới sinh hồi đầu năm 2019, bà mẹ bỉm sữa hiện tại vô cùng bận rộn, thế nhưng cô đã nhanh chóng quay lại với công việc đóng phim chỉ 1 tháng sau khi sinh bé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây