Hương Giang: Mạc Văn Khoa rán đậu nhiều nhưng đừng để khói ảnh hưởng đến não!

0
184

Tối qua (26/4), tập 3 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và hài hước.

Nhân vật chính tuần này là Tú Uyên, một cô gái 24 tuổi xinh đẹp, tràn ngập năng lượng nhưng sống đầy nội tâm, hiện đang làm marketing kiêm người mẫu tự do.

Các khách mời của chương trình gồm Hương Giang, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Thùy Dung. Họ sẽ có nhiệm vụ tư vấn, giúp Tú Uyên tìm được chàng trai của mình trong 5 chàng trai đăng kí tham gia.

Trấn Thành: “Trai Bắc dạo này đẹp thế nhỉ!”

Chàng trai đầu tiên mang tên Mã Đức Siêu vừa xuất hiện đã khiến tất cả mọi người phải mê mẩn vì chiều cao khủng, sự nam tính cực độ và gương mặt giống cầu thủ Xuân Trường.

Trấn Thành vừa nhìn thấy Mã Đức Siêu đã phải thốt lên: “Trai Bắc dạo này đẹp thế nhỉ! Có bao giờ là em rơi em rớt của Xuân Trường không nhỉ?”.

Mã Đức Siêu và bạn gái

Á hậu Thùy Dung đưa ra nhận xét: “Đẹp trai, mắt một mí, lại còn giống Xuân Trường nữa”.

Hương Giang cũng ngỡ ngàng: “Ừ đúng rồi nói mới để ý, sao giống Xuân Trường thế nhỉ, lại còn thích đá bóng nữa“.

Riêng Mạc Văn Khoa lại tự nhận: “Bạn này có nhiều nét tương đồng với tôi, từ dáng đi tới thần thái”.

Hương Giang nghe vậy liền đá xoáy Mạc Văn Khoa: “Mạc Văn Khoa rán đậu nhiều (ám chỉ chuỗi cửa hàng bún đậu của Mạc Văn Khoa) nhưng đừng để khói ảnh hưởng đến não!”.

Mã Đức Siêu được xem là lựa chọn thích hợp cho Tú Uyên. Ngoài công việc người mẫu, anh chàng đến từ Lạng Sơn còn rất đam mê bóng đá, với số đo ba vòng: 98-69-85.

Tuy nhiên, Mã Đức Siêu đã có bạn gái. Cô bạn gái này còn là mối tình đầu của anh. Cả hai đã yêu nhau được 7 năm, từ hồi cấp hai cho đến tận bây giờ. Bạn gái của Mã Đức Siêu cũng xuất hiện tại chương trình.

Cặp đôi này khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Trời ơi trai Bắc hay nhỉ. Thế mới biết trai Bắc chung tình thế nào”.

Mạc Văn Khoa nghe vậy liền chen vào tự nhận mình cũng chung tình. Ngay lập tức, anh lại bị Hương Giang đả kích: “Mạc Văn Khoa mà không chung tình thì cũng không có lựa chọn nào khác đâu”.

Lê Dương Bảo Lâm: “Người ta tưởng tôi đồng tính, nhưng tôi không đồng tính”

Một chàng trai khác cũng gây ấn tượng khá mạnh là Quốc Huy – huấn luyện viên thể hình cá nhân.

Vì ngoại hình của Quốc Huy hơi có chút nữ tính, lại làm nghề huấn luyện viên thể hình nên đã bị đa số mọi người nghi là người đồng tính.

Hương Giang nhận định: “Chính biên tập cũng biết khi nhìn anh này, chúng ta sẽ đoán là người đồng tính, nên đã đưa tình huống giả vờ để đánh lạc hướng chúng ta. Bây giờ nhìn vào hành động thì thấy anh ta bước ra hơi khác thường. Còn gương mặt anh ta lại có sự không tự nhiên”.

Lê Dương Bảo Lâm thì phân tích: “Coi clip, tôi thấy anh này khá body, lúc huấn luyện mọi người còn đeo cái mic bán hàng như mấy người dạy thể dục theo nhịp 1, 2, 3, 4.

Thường thường, những người dạy với phong cách như thế là người đồng tính. Tôi từng tập kiểu này và mấy người thầy của tôi đều đồng tính”.

Riêng Á hậu Thùy Dung lại cho rằng, anh chàng này là trai thẳng vì đôi khi nhìn giống người đồng tính nhưng lại không phải người đồng tính.

Lê Dương Bảo Lâm thấy vậy liền nói: “Đúng là có khi làm cái việc cầm micro nói theo nhịp điệu tưởng đồng tính mà lại không phải đồng tính.

Công việc của tôi là live stream bán hàng nên luôn phải mời chào “mọi người ơi, mọi người ơi”. Người ta tưởng tôi đồng tính nhưng tôi không đồng tính”.

Quốc Huy và gia đình

Á hậu Thùy Dung hỏi lại: “Chắc không?”, khiến Lê Dương Bảo Lâm chột dạ.

Mạc Văn Khoa cũng cho rằng đây là người đồng tính. Tuy nhiên, trái với nhận định của mọi người, Quốc Huy lại là trai thẳng, đã có vợ và hai con gái. Cả gia đình anh cũng đều có mặt và xuất hiện trên sân khấu.

theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây