“Ngọc nữ” Châu Huệ Mẫn gây tranh cãi với tuyên bố: Thà nuôi 20 con mèo còn hơn sinh con

0
197

Mới đây, ngọc nữ Châu Huệ Mẫn đã tham gia buổi họp báo quảng bá cho đêm nhạc sắp sửa ra mắt của mình. Trong buổi họp báo, Châu Huệ Mẫn cũng tâm sự lòng mình với truyền thông về cuộc sống của mình và Nghê Chấn.

Ở tuổi 51, Châu Huệ Mẫn vẫn là ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ. Những năm 90, Châu Huệ Mẫn được nhắc đến là biểu tượng nhan sắc của showbiz. Không chỉ sở hữu nhan sắc mặn mà, người đẹp còn mang giọng hát trời ban.

Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2008. Trước khi là vợ chồng, cả hai đã có 19 năm bên nhau với bao lần hợp tan.

Điều đáng nói, trước khi Châu Huệ Mẫn nhận lời cầu hôn của Nghê Chấn anh đã bị truyền thông phát hiện “bắt cá 2 tay” qua lại cùng một cô gái trẻ khác.

Trước sai lầm của bạn trai, Châu Huệ Mẫn đã lên tiếng bênh vực và tha thứ rồi sau đó nhận lời cầu hôn của anh. Thời điểm ấy, nhiều người cho rằng đây là quyết định sai lầm của Châu Huệ Mẫn. Sau 10 năm bên nhau, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn đang hạnh phúc bên nhau, chứng tỏ cho quyết định năm xưa của cô.

Nói về quyết định kết hôn, Châu Huệ Mẫn cho biết cho đến tận bây giờ cô chưa từng hối hận.

Về chuyện không sinh con, người đẹp họ Châu cho biết cô cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại bên người đàn ông cô nuôi và những chú mèo.

Cô chia sẻ: “Không phải cặp đôi kết hôn nào đều bắt buộc phải sinh con. Tôi yêu thích động vật và coi chúng như con mình. Nếu phải lựa chọn giữa 20 con mèo và một đứa con, tôi sẽ không ngần ngại lựa chọn thú cưng”.

Chia sẻ của Châu Huệ Mẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng, chia sẻ của cô đi ngược lại với quan niệm thông thường. Một số khác lại cho rằng chuyện sinh con là quyết định riêng của từng người.

Nguồn: QQ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây