Việt Hương: “Chúng nó xúi tôi, chứ cả đời tôi không bao giờ chửi ai hết”

0
222

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường của chương trình Ca sĩ bí ẩn. Trong đó, mọi khoảnh khắc đời thường, chơi đùa, làm việc của các nghệ sĩ đều được ghi lại.

Nổi bật nhất trong clip này là hình ảnh của danh hài Việt Hương. Ai trong hậu trường cũng nói cô là người hay chửi mọi người và chửi nhiều nhất.

Diễn viên Puka khi thấy máy quay quay tới Việt Hương liền mách: “Tôi vừa mới bị chửi xong đấy. Sợ lắm”.

Việt Hương sau một hồi thờ ơ liền thanh minh: “Tôi có nói gì đâu. Tôi không có la lối gì ai hết. Tôi cho chửi đó. Chúng nó xúi tôi. Hễ chậm một cái là chúng nó xúi tôi “Má, má chửi giùm con đi má”.

Tôi nói vậy chứ cái nết tôi hiền lắm, hiền khô à. Ai không tin đi hỏi biên tập mà xem”.

Việt Hương vừa nói tới đây, Puka tiếp tục chen vào: “Vừa mới chửi tôi xong đó”.

Việt Hương nói tiếp: “Tôi chửi vì nó có hai sợi tóc mà làm một năm rưỡi. Tôi không chửi không được. Tôi nói thật, chúng nó xúi tôi. Mỗi lần chậm trễ là chúng nó lại chạy vào bảo tôi “má ơi má, má la cái cho bọn kia lẹ lên”.

Chúng nó xúi tôi, chứ cả đời tôi không bao giờ chửi ai hết. Không tin cứ hỏi biên tập”.

Tiếp đó là cảnh Việt Hương đang vừa ăn vặt vừa cau có vì một chuyện gì đó. Cô nói với trợ lí: “Tôi đang hiền lành mà nó cứ ghẹo cái mỏ tôi hoài”.

Trong lúc đó, Việt Hương quay lên và nhìn thấy có người quay mình. Ngay lập tức, cô gắt lên giận dữ: “Mày quay cái gì mà quay mãi vậy? Mày đợi nãy giờ tao nền nã, nằm như nữ hoàng mày không quay. Mày đợi tao chửi người thì mày quay.

Vừa chửi, Việt Hương vừa ăn miếng bánh và nói: “Tôi ăn miếng ngọt ngọt cho có đường, ra chửi chúng nó cho lẹ”.

Vừa quay ra nhìn thấy Puka, Việt Hương mắng luôn: “Mày đi ra đi mày!”.

theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây