Con gái đau xót, bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng trước sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình

0
171

Mới đây, tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thu phổi khiến nhiều người bàng hoàng. Trên trang cá nhân của nghệ sĩ nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi lời tiễn biệt, mong cố nghệ sĩ có thể thanh thản ra đi sau những đau đớn của bệnh tật.

Đặc biệt, dòng chia sẻ gần đây nhất trên trang cá nhân của con gái Lê Bình gây chú ý, nhiều người dành lời an ủi và mong cô mạnh mẽ để vượt qua sự mất mát lớn lao này.

Con gái Lê Bình viết: “Dù thế giới có như thế nào, trong tim con vẫn luôn có ba. Ba đã kiên cường chiến đấu đến phút cuối cùng rồi. Bây giờ ba ngủ ngon nhé! Con yêu ba!”.

Những ngày cuối đời, con gái luôn túc trực bên cạnh nghệ sĩ Lê Bình, dành cho ông nhiều lời động viên, chăm sóc khiến nhiều người ngưỡng mộ tình phụ tử thiêng liêng của cha con nghệ sĩ.

Con gái Lê Bình luôn túc trực, chăm sóc ba những ngày cuối đời

Nghệ sĩ Lê Bình trút hơi thở cuối cùng vào lúc 7h19 phút sáng nay. Hiện gia đình đang chuẩn bị thủ tục để lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. Thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ sẽ được thông báo sau.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp gửi lời tiễn biệt đến nghệ sĩ Lê Bình.

Lê Bình chia sẻ thông tin bị ung thư phổi giai đoạn thứ ba từ tháng 8/2018. Lúc đó, diễn viên luôn giữ tinh thần lạc quan, chỉ điều trị ngoại trú. Biết hoàn cảnh khó khăn của ông, nhiều đồng nghiệp như Cát Phượng, Trịnh Kim Chi, Đại Nghĩa… kêu gọi ủng hộ ông tiền chữa bệnh. Giữa tháng 3 năm nay, bệnh tình ông trở nặng.

Gia đình đưa ông trở lại bệnh viện kiểm tra mới biết khối u di căn đến tủy. Phần thân dưới từ thắt lưng trở xuống bị liệt. Ông phải nhập viện hóa trị. Trước khi mất, sức khỏe nghệ sĩ xuống dốc. Ông không thể đi lại bình thường, khó khăn trong ăn uống và hầu như không nói chuyện được.

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Bình Sơn (sinh năm 1953) là một diễn viên, soạn giả, đạo diễn sân khấu người Việt Nam. Lê Bình còn được biết đến với vai trò diễn viên trong hơn 60 phim điện ảnh và phim truyền hình . Ông được nhắc nhiều qua các phim: Mùa len trâu , Đất phương Nam , Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí ,… Ông tham gia tổng cộng 16 vai diễn trong loạt phim Cổ tích Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây