Trường Giang: “Lấy vợ buồn lắm, không vui chút nào”

0
132

Tối qua (5/5), tập 26 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này là những khách mời khá mới và ít được biết đến. Đó là diễn viên Võ Minh Lâm, ca sĩ Thu Phương, người mẫu Hằng Nguyễn, cặp đôi Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

Những nhân vật này được Trường Giang giới thiệu là “tham gia nhiều lĩnh vực, mỗi người một màu sắc riêng, chuyên môn riêng, cá tính riêng”.

Hari Won: Anh vừa lấy Nhã Phương xong đã hết vui, thành buồn rồi à?

Dù dẫn chương trình ăn ý với nhau, nhưng Trường Giang luôn tận dụng mọi cơ hội để châm chọc Hari Won. Ở tập chơi này cũng vậy, lúc vào đầu chương trình, khi các người chơi bước ra, Hari Won vui sướng reo lên: “Tươi tắn quá! Ai cũng tươi tắn hết. Hôm nay tôi và Trường Giang cũng tươi tắn như vậy”.

Trước sự reo hò của Hari Won, Trường Giang không những không ủng hộ mà còn “dội gáo nước lạnh” khi hỏi: “Sao cứ tự quy định vậy? Ăn mặc như thế này mà gọi là tươi đó à?”. Vừa nói anh vừa nhìn vào bộ váy của Hari Won với ánh mắt chế giễu.

Trước câu nói của Trường Giang, Hari Won vẫn hồn nhiên trả lời một cách dễ thương: “Tươi chứ anh. Quần áo màu hồng, anh màu hồng, em màu hồng, tình yêu cũng màu hồng. Các người chơi ai cũng có chút màu hồng. Chúng ta đều hồng”.

Sau màn chế giễu Hari Won, Trường Giang yêu cầu các người chơi tự giới thiệu và kể về câu chuyện của mình. Mỗi người đều có câu chuyện hoặc tiết mục ca hát của riêng mình.

Riêng cặp đối Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh lại ngại ngùng vì không có câu chuyện nào để kể. Anh Tài tỏ ra băn khoăn: “Mặt thì vui chứ không biết có câu chuyện vui nào để kể hay không nữa. Câu chuyện này chính xác lấy từ cuộc đời tôi nên không biết có vui hay không”.

Võ Minh Lâm nghe tới đó liền chen vào: “À tôi biết rồi, câu chuyện lấy vợ chứ gì”.

Trường Giang lập tức nhìn sang Hari Won thừa nhận: “Tôi thấy lấy vợ đâu có vui. Lấy vợ buồn lắm, không vui chút nào”.

Hari Won ngạc nhiên hỏi lại: “Cái gì vậy anh? Anh vừa lấy Nhã Phương xong đã hết vui, thành buồn rồi à?”.

Lúc này Trường Giang mới đổi lại: “À, lấy vợ xong ai cũng vui hết“. Anh không quên nhắc Hari Won: “Nhưng câu chuyện kiểu này đừng có học để kể lại không mất công người ta cười chê”.

Hari Won bất ngờ trước câu nói của Trường Giang về chuyện lấy vợ

Trường Giang thú nhận vì sầu riêng đắt quá nên không mua được

Sau khi các người chơi đã ổn định chỗ ngồi và giới thiệu luật chơi xong xuôi, Trường Giang dẫn ra 5 anh chàng to cao, điển trai rồi nói: “Đây là 5 chàng trai lực lưỡng, tập tạ 8 tiếng một ngày chỉ với một mục đích là cầm đĩa bột táng thẳng lên đầu người chơi”.

Anh Tài nghe vậy liền thắc mắc: “Lần nào cũng là bột, lần này có gì khác không?”.

Trường Giang mới thú nhận: “Lúc đầu chúng tôi tính đập sầu riêng lên đầu các bạn, nhưng giá thành đắt quá, lên tới ba trăm mấy một cân nên không mua được, không làm nữa. Chúng tôi rất nhân văn”.

Chương trình tuần này có nhiều tiết mục hấp dẫn, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến màn nhảy lộn ngược, giơ chân đá tấm bảng treo ở độ cao hơn 4 mét của một thầy giáo thể dục.

Người thực hiện tiết mục này là anh Bùi Minh Khoa, giảng viên trường đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh kiêm vận động viên taekwondo.

Trên sân khấu chương trình, Bùi Minh Khoa đã khiến mọi người choáng ngợp khi thực hiện cú đá vỡ tung tấm gỗ ở độ cao tới 4m2 (do chính Trường Giang cầm thước đo).

theo Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây