Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong mất mặt, thậm chí nổi xung vì scandal nhân phẩm tệ hại?

0
198

Gần đây, dù ở nhà chăm sóc con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn vướng scandal liên quan đến người quản lý cấp S Hoàng Bân. Cô bị phát hiện ấn nút huỷ theo dõi người này dù rằng trước đây luôn thể hiện tình cảm thân thiết. Kể từ đây, bê bối với những người từng hợp tác chung với nàng “Sam Sam” được khui ra, dân tình đặt nghi vấn về nhân phẩm của Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn tin trong giới tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh từng vì scandal này mà cầu viện sự trợ giúp của Phùng Thiệu Phong, hy vọng ông xã có thể giúp mình xử lý bê bối. Vậy nhưng, trái với nguyện vọng của vợ, Phùng Thiệu Phong cảm thấy những tin đồn trên rất mất mặt, không những từ chối giúp bà xã mà còn nổi xung lên với cô. Chính vì vậy, kế hoạch trở lại của Triệu Lệ Dĩnh mà ekip vạch ra từ trước chững lại, họ cần phải giải quyết rắc rối từ lùm xùm kia trước.

Nguồn tin trong giới liên quan đến vụ việc

Trang QQ viết thêm rằng, vào ngày Quốc tế lao động 1/5 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ hình ảnh những món ăn ngon cùng tâm trạng vui vẻ, cho thấy nam diễn viên họ Phùng cùng người thân trong gia đình luôn đối xử tốt với cô. Mỗi lần phải đi đóng phim xa nhà xong, Phùng Thiệu Phong cũng nhanh nhanh chóng chóng trở về nhà chăm sóc vợ con. Tình cảm của hai người cho đến nay vẫn đứng vững trước những tin đồn, sóng gió.

Nguồn: QQ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây