Kỳ Duyên – Minh Triệu sắm cả “núi” hàng hiệu

0
187

Mới đây, cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều đăng tải những hình ảnh họ cùng đi shopping trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh sự chú ý dành cho núi hàng hiệu mà 2 người đẹp vừa “tậu” được, dân tình lại được phen “mất máu” vì màn thả thính không thể ngọt ngào hơn của họ.

Theo đó, khi Minh Triệu vừa đăng tải hình ảnh tình tứ cạnh Kỳ Duyên sau buổi shopping, kèm dòng chú thích: “Chạy ngay đi, chạy đi đâu?” thì ngay lập tức Kỳ Duyên đã để lại bình luận: “Chạy vào tim Duyên nè”. Và không dừng lại ở đó, nàng siêu mẫu tiếp tục trả lời: “Sợ Duyên bị nhồi máu cơ tim quá không?”

Hình ảnh mà Minh Triệu đăng tải cùng màn thả thính của cả hai.

Về phần mình, Kỳ Duyên cũng không ngần ngại chia sẻ thành quả shopping của mình và “người tình tin đồn”. Nàng Hoa hậu cho biết: “Mua chút đồ để 2 đứa đi bộ…”

Những hình ảnh mà Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân.

Tuy nhiên cũng không ít dân mạng tinh ý nhận ra rằng tất cả các đồ đạc mà Minh Triệu và Kỳ Duyên đã mua đều là đồ thể thao. Vì vậy mà họ cho rằng 2 người đẹp sẽ tham gia Cuộc đua kì thú 2019.

Mặc dù Kỳ Duyên đã trả lời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rằng mua để đi tập cho khỏe nhưng ai nấy đều trông chờ thông tin này được xác thực để chứng kiến sự ăn ý của bộ đôi này ra sao trong một chương trình truyền hình thực tế.

Dân mạng dự đoán rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Thời gian gần đây, Minh Triệu – Kỳ Duyên liên tục vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức tình bạn sau loạt hình ảnh thân thiết được đăng tải. Không chỉ “tay trong tay” ở các sự kiện, hai mỹ nhân còn liên tục diện đồ đôi, cùng đi du lịch và dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào.

Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống hàng ngày.

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây