Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh trước ngày theo Cường Đô La “về dinh”

0
185

Sau khi tổ chức lễ đính hôn vào đầu năm vừa qua, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. 

Cựu người mẫu Đàm Thu Trang vừa đăng tải trên trang cá nhân bức hình nghệ thuật phô bày cận cảnh cặp nhẫn cưới được cô và Cường Đô la chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. “Hoa khôi xứ Lạng” hạnh phúc chia sẻ: “I said #YES” (Tạm dịch: Em đồng ý).

Nhiều tin đồn cho rằng Cường Đô La và người mẫu xứ Lạng sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, cả hai vẫn không hề tiết lộ thêm thông tin. Theo một nguồn tin thân cận, có khả năng cặp đôi sẽ làm lễ cưới vào tháng 7 tới.

Cặp nhẫn cưới sang chảnh của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Trước đó, Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng nhiều lần hé lộ những bức ảnh cưới đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn của cả hai. Cùng với việc tiết lộ cặp nhẫn cưới tinh xảo và lời thú nhận của doanh nhân phố núi mới đây rằng “Vấn đề đã được giải quyết” càng khiến nhiều người tin rằng ngày cưới của cặp đôi đã sắp cận kề.

Theo thông tin được chia sẻ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 này.

Sau khi đính hôn, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội.

Trước những hình ảnh ngày một tình tứ của Cường Đô La – Đàm Thu Trang, người hâm mộ ngày một mong cả hai sẽ sớm tiết lộ ngày vui sớm nhất!

theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây