Hai diễn viên Việt đóng cảnh nóng khi chỉ mới 13 và 17 tuổi

0
155

Nguyễn Phương Trà My là nữ diễn viên chính trong phim “Người vợ ba” của đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh). Phim lấy bối cảnh thế kỷ 19. Trà My vào vai Mây – một cô gái được gả làm vợ ba cho một địa chủ khi tuổi đời còn rất nhỏ. “Người vợ 3” được quay vào 2 năm trước, khi đó Trà My mới 13 tuổi. Trong phim, cô phải thực hiện cảnh nóng với nam diễn viên Lê Long Vũ và có nhiều cảnh thân mật với Maya – người vào vai vợ hai.

Nguyễn Phương Trà My có nhiều cảnh gợi cảm trong phim “Người vợ ba”. Thậm chí trên mạng còn lan truyền hình ảnh cô để lộ ngực trần. Tuy nhiên, có thông tin cảnh quay này sẽ bị cắt khi phim được phát hành tại Việt Nam. Trước đó, phim đoạt được nhiều giải thưởng tại các LHP Quốc tế, trong đó nổi bật là giải “Phim châu Á xuất sắc nhất” tại LHP Quốc tế Toronto 2018, giải “Đạo diễn trẻ xuất sắc” ở LHP Quốc tế Chicago (Mỹ), “Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc” tại LHP Quốc tế Cairo (Ai Cập), “Phim hay nhất” (Best Film) của Liên hoan phim quốc tế Kolkata (KIFF) lần thứ 24…

Trà My cho biết, khi nhận kịch bản phim cô đã rất bất ngờ khi cảnh nóng xuất hiện luôn ở trang thứ 2. Nữ diễn viên định từ chối nhưng niềm đam mê nghệ thuật và đạo diễn phim đã thuyết phục cô tham gia.

“Người vợ ba” sẽ được chiếu tại các rạp ở Việt Nam” từ 17/5 nhưng hiện tại, có nhiều ý kiến tranh luận gay gắt về việc để một cô gái 13 tuổi đóng những cảnh nóng và gợi cảm trong phim.

Trước Trà My, từng có sao Việt đóng cảnh nóng khi chưa bước qua tuổi 18 là Lưu Đê Ly. Khi đang học lớp 11, diễn viên phim “Chạy trốn thanh xuân” tham gia một bộ phim do Ba Lan sản xuất. Trong phim, cô vào vai Yến Hà – một phụ nữ trẻ người Việt Nam có cuộc tình với võ sĩ quyền Anh sắp chết.

Trong phim, Lưu Đê Ly phải thực hiện một cảnh nóng với nam diễn viên người Ba Lan. Cảnh này dài khoảng 1 phút và đòi hỏi cô phải bán nude phần trên. Lưu Đê Ly cho biết, cô phải thực hiện cảnh quay này 6 lần. Nữ diễn viên từng chia sẻ trên truyền thông: “Đối với tôi, cảnh nóng trong phim không phải là nóng, tôi không làm gì thái quá với bản thân. Đoạn phim quay nude bán thân, tôi mặc quần bò ở dưới, có miếng dán ngực, tay tôi cũng che đi, chỉ hở một chút bầu ngực”. Lưu Đê Ly cho biết thêm, cô biết về cảnh nóng này vì ê-kíp làm phim đã trao đổi rõ ràng với cô khi sang tìm diễn viên tại Việt Nam.

theo VTC news

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây