Vì sao Kim Lý bị coi là ‘trang sức di động’ của Hồ Ngọc Hà?

0
190

Hà Hồ, Kim Lý bén duyên kể từ khi thực hiện MV “Cả một trời thương nhớ” năm 2017. MV này được dán nhãn 18+ vì có nhiều cảnh diễn tình tứ, đặc biệt là nụ hôn dưới mưa “như thật” đã khiến dân mạng dấy lên nghi án “MV giả tình thật” của cặp đôi này.

Nụ hôn “nên duyên” của Kim Lý và Hà Hồ

Sau khi chính thức công khai, không khó để nhận thấy mật độ Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà khắp nơi: từ đi diễn tỉnh, đi sự kiện, đi du lịch cùng gia đình bạn gái, chăm con trai cho Hà Hồ biểu diễn, thi thoảng tham gia MV cùng người yêu… Ngoài ra không thấy anh chàng có thêm bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khác.

Trong khi đó, trước khi yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng có một sự nghiệp điện ảnh thu hút. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống giáo dục ở Thụy Điển, nhưng Kim Lý vì đam mê diễn xuất đã quyết định sang Canada để thực hiện ước mơ điện ảnh.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Kim Lý đã có vai diễn đầu tiên trong phim “The Boy who smells like fish” (Chàng trai tanh mùi cá) công chiếu tại Mexico và Mỹ. 

Sau đó, anh tham gia diễn xuất trong bộ phim khác mang tên “Antiviral” (Chống virus) – từng được ứng cử trong một vài hạng mục tại liên hoan phim Cannes. Ngoài ra, anh còn tham gia các dự án phim lớn của Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Vẻ nam tính của Kim Lý trong “Hương Ga”

Khi về Việt Nam, với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được ở nhiều nước, Kim Lý tiếp tục chọn sự nghiệp điện ảnh để khẳng định tên tuổi. Gương mặt đẹp được ví như “tượng tạc”, thân hình cơ bắp vạm vỡ và thần thái nam tính, Kim Lý thuộc hàng “của hiếm” của điện ảnh Việt lúc đó. 

Vai diễn Tùng Hero nghĩa hiệp trong “Hương Ga” hợp tác với Trương Ngọc Ánh được nhận xét là màn chào sân ấn tượng dù đất diễn còn hạn chế nhưng cũng đã mang lại cho anh nhiều danh tiếng.

Từ một nhân vật xa lạ, tên anh có hàng chục nghìn lượt tìm kiếm trên Google và 31.000 lượt theo dõi qua Facebook “chỉ sau một đêm”.

Cũng trong năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng công bố dự án phim “I am Wanted” với kinh phí 85 tỷ đồng do cả hai cùng sản xuất với ê-kíp từ Hollywood. Thế nhưng, phim này chưa từng ra rạp và lặn mất tăm như chưa từng được công bố.

Đến phim thứ hai, “Vệ sĩ Sài Gòn” (2016), Kim Lý cũng được ưu ái giao vai soái ca bên cạnh “ông hoàng phòng vé” lúc đó là Thái Hòa. Nhiều diễn viên phải qua từ 5 đến 10 phim mới đủ hình thành một sự nghiệp “đáng để bình luận” nhưng Kim Lý là chỉ sau 2 phim đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Tuy nhiên, từ một ngôi sao tiềm tàng, Kim Lý gần như dừng nghệ thuật. Cuộc sống hiện tại của Kim Lý không phải làm diễn viên mà gắn mác “người yêu Hà Hồ”, “bạn trai nữ hoàng giải trí”, …

Gần 3 năm nay Kim Lý luôn sánh vai cùng nữ hoàng giải trí tại hầu hết các sự kiện trong và ngoài nước

Chính vì những lý do đó nên không khó hiểu khi gần đây Kim Lý bị anti-fan ví von là “phụ kiện” của mỹ nhân họ Hồ.

Sau đó, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” đã thanh minh một cách khéo léo cho người yêu rằng khi Kim Lý nhận được câu hỏi: “Rảnh quá suốt ngày thấy tháp tùng”, anh trả lời: “Ban ngày bận đi làm, tối rảnh không đi tháp tùng không lẽ chơi riêng, đi nhậu mới là đàn ông bận rộn?”.

Dù đi sự kiện …

đi nghỉ dưỡng …

đi biểu diễn sự kiện…

phòng trà…

du lịch cùng gia đình thì ở đâu có Hà Hồ là có Kim Lý

Chẳng biết do truyền thông chỉ thích khai thác những chuyện liên quan đến “Nữ hoàng giải trí” mà bỏ quên sự nghiệp riêng của Kim Lý hay thực sự anh chàng Thụy Điển này mải chinh chiến yêu đương mà quên sự nghiệp thì cả hai lý do đó cũng chưa thực sự thuyết phục được dư luận khó tính.

theo Gia đình và xã hội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây