“Vua vai phụ” của TVB Hứa Thiệu Hùng bị nghi ngờ tham gia chat sex

0
197

Mới đây, cư dân mạng Hong Kong đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn hình một phần mềm chat. Nội dung ở đoạn chat mà cư dân mạng chia sẻ được cho là của nam diễn viên kỳ cựu Hứa Thiệu Hùng cùng một người phụ nữ. Người phụ nữ này bày tỏ chuyện muốn xem ảnh Hứa Thiệu Hùng và ông nhắn lại với nội dung: “Tôi muốn xem ảnh cô không mặc đồ”.

Bên cạnh đó còn rất nhiều đoạn chat khác cho thấy cả hai người đã chat với nhau khá lâu và có nhiều đoạn mùi mẫn, nhạy cảm.

Theo hình ảnh hiển thị thì đoạn chat được thực hiện vào cuối tháng 4 vừa qua.

Ngay sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội, liên lạc với Hứa Thiệu Hùng, ông phủ nhận thông tin này và khẳng định có người hãm hại.

Thiệu Hùng cho biết: “Tôi không biết gì về chuyện này, chắc có ai đó muốn hãm hại tôi, họ có thể dễ dàng tìm ảnh tôi để ghép vào, công nghệ bây giờ rất hiện đại”.

Về phía dư luận, nhiều người bày tỏ sự tin tưởng với Hứa Thiệu Hùng và cho rằng ông không bao giờ làm những việc này. Tuy nhiên, cũng có không ít người hoài nghi lời phủ nhận của Hứa Thiệu Hùng.

Hứa Thiệu Hùng sinh năm 1948 trong một gia đình khá giả ở Hong Kong. Không sở hữu ngoại hình điển trai song “vua vai phụ” vẫn là cái tên được nhiều người kiêng nể và mời tham gia nhiều bom tấn truyền hình.

Hứa Thiệu Hùng nổi tiếng với những bộ phim như Sứ đồ hành giả, Sứ mệnh nội gián…

Về đời tư, Hứa Thiệu Hùng đã có 2 lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông đổ vỡ, cả hai có một người con trai chung. Sau này ông kết hôn với người vợ thứ 2 vào năm 1992, cả hai có với nhau một cô con gái.

Nguồn: HK.On

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây