Chương Tử Di nhận vô số lời khen trên thảm đỏ Cannes: Thế này mới xứng đáng là mỹ nhân Trung Quốc

0
209

Chương Tử Di đã có một tuần khá bận rộn với các sự kiện liên hoan phim. Hôm qua người đẹp còn đang bận rộn tại California, Mỹ để tham dự buổi công chiếu phim Godzilla: King of Monsters thì hôm nay đã sải bước trên thảm đỏ Cannes 2019.

Xuất hiện tại Cannes 2019, Chương Tử Di nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông quốc tế. So với nhiều người đẹp xứ Trung thì Chương Tử Di là một trong những ngôi sao được biết đến nhiều nhất tại làng giải trí quốc tế mà đặc biệt là Hollywood.

Danh tiếng của Chương Tử Di vang rộng trên đấu trường quốc tế nhờ vào bộ phim Ngọa hổ tàng long với vai diễn Ngọc Kiều Long.

Xuất hiện tại thảm đỏ Cannes, Chương Tử Di lựa chọn bộ váy khá kín đáo nhưng vẫn khoe trọn vẹn vẻ sang trọng và nữ tính của mình. Bộ váy ôm sát khoe thân hình quyến rũ của Chương Tử Di khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, ở những hình ảnh cận cảnh từ ống kính quốc tế, Chương Tử Di khoe làn da mượt mà khó tin của mình. Sự xuất hiện của Chương Tử Di nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của người hâm mộ xứ Trung.

Nhiều lời khen ngợi được gửi tới Chương Tử Di và cho rằng sau những trường hợp người đẹp vô danh làm xấu mặt showbiz Hoa ngữ thì người đẹp họ Chương đã cứu vớt lại được hình ảnh. Netizen xứ Trung nhận xét: “Quả đúng là quốc bảo nhan sắc”, “Thế này mới xứng đáng là mỹ nhân Trung Quốc”, “May mắn không truyền thông quốc tế lại tưởng nước chúng ta không có mỹ nhân”…

Nguồn: Weibo

Theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây