Sự trơ trẽn của Ngọc Trinh khi gọi ồn ào thảm đỏ Cannes là “màn trình diễn để đời”

0
158

Vụ ồn ào Cannes chưa hết nóng, Ngọc Trinh lại một lần nữa khiến cư dân mạng hoảng hốt khi đăng tải dòng tâm sự hùng hồn. Trong chia sẻ, cô mạnh dạn cảm ơn ekip làm việc đã giúp mình có “màn trình diễn để đời” và “gây hiệu ứng truyền thông” tại Cannes. 

Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn không giấu giếm sự sung sướng và tự hào trước “thành tích” rực rỡ mà mình vừa gặt hái. Những biểu tượng vui vẻ được cô nàng người mẫu nội y hào phóng sử dụng khi chia sẻ link một bài viết hiếm hoi ngợi khen mình.

“Kaka lên sóng mọi người ơi. Đây là những “anh tài” đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes”, là status của Ngọc Trinh.

Vẫn biết, bản lĩnh “không sợ chửi” của Ngọc Trinh vốn thuộc dạng vô đối tại Việt Nam, nhưng khi sự trơ trẽn đó đi cùng cả với chút ngây thơ, kém hiểu biết, nhiều khán giả đã ngơ ngác không biết nên nói với cô những điều gì…

Bởi quả thật, với sự ngây thơ nổi tiếng của Ngọc Trinh, rất có thể cô còn chưa hiểu hết ý nghĩa của hai từ “để đời”. Có những điều xấu xí không sao xóa nhòa cũng có thể gọi là một câu chuyện để đời. Một thành tích rực rỡ trong sự nghiệp cũng có thể dùng từ tương tự.

Mà thứ gọi là “màn trình diễn” của cô tại Cannes thì cũng hoàn toàn có thể khiến nhiều người nhớ tới hết cuộc đời. Ấn tượng xấu xí và phản cảm về một cô người mẫu nội y khoe da thịt và độ trơ trẽn đổi lấy những ánh mắt coi thường chắc chắn rất khó quên.

Màn trình diễn “để đời” của Ngọc Trinh là đây!

Không chỉ là lần đầu tiên Việt Nam có một “celeb” được chường mặt lên báo chí quốc tế theo cách đáng xấu hổ ấy, cách Ngọc Trinh tự hào, sung sướng vì được chú ý, quan tâm cũng là lý do để người ta không sao quên được “thảm họa để đời” tại Cannes.

Chưa bao giờ trong các kì liên hoan phim, cái tên Việt Nam được nhắc tới với tần suất nhiều tới thế, nhưng cũng mai mỉa và chua chát nhiều tới thế. Bởi người được nhắc tên với những dòng bình luận giễu cợt kia lại là một cô gái Việt đang tin minh có “màn trình diễn để đời”!

Với Ngọc Trinh, tất cả những gì thuộc về cô trên mạng đều có thể được tính là “hiệu ứng truyền thông”. Từ những bài viết châm biếm, chỉ trích, chê bai cho tới những ý kiến nghiệt ngã, nặng nề, miễn nhắc tới 2 chữ Ngọc Trinh sẽ đương nhiên được coi là “hiệu ứng truyền thông”.

Và nếu xét theo tiêu chí đó thì Ngọc Trinh thậm chí còn đạt hiệu ứng truyền thông “để đời” hơn cả màn trình diễn tại Cannes. Chưa bao giờ, một cô nàng người mẫu nội y lại được đám đông “quan tâm, chú ý” nhiều tới thế, từ báo giới trong nước cho tới cả nước ngoài!

“Hiệu ứng truyền thông” của Ngọc Trinh đã đến theo cách không một nghệ sĩ nào dám đón nhận, ngoại trừ cô…

Có điều, thứ gọi là “hiệu ứng truyền thông” đó mang tới cho Ngọc Trinh điều gì? Rất nhiều và hầu hết là những điều xấu xí. Từ kêu gọi cô hãy tự trọng hơn cho tới khuyên cô nhập quốc tịch nước khác, bày tỏ sự xấu hổ về cô cho tới những ý kiến gay gắt hơn, thứ “hiệu ứng” này có thể giết chết một con người vì sự xấu hổ.

Nhưng rất may, hiệu ứng này chỉ khiến cho Ngọc Trinh thêm vui vẻ, tự hào vì “được quan tâm”. Còn được quan tâm vì điều gì thì cô không cần biết, chỉ biết rằng cô cảm thấy vui vì thấy mình được nhắc tới mỗi ngày…

Và có lẽ, sau những thứ suy nghĩ “để đời” này, Ngọc Trinh cũng sẽ được coi là một trường hợp “để đời” của showbiz Việt. Người hiếm hoi có khả năng biến tự trọng, danh dự thành tiền mặt, còn những đả kích, chê bai cũng có thể biến thành “niềm vui sống” mỗi ngày!

theo Thế giới trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây