Phan Hiển tiết lộ “góc khuất” hôn nhân, thường xuyên bị Khánh Thi “mắng chửi” nhưng thái độ của nam vũ công mới đáng chú ý

0
164

Mới đây trên trang cá nhân, vũ công Phan Hiển bất ngờ tiết lộ việc anh thường xuyên bị Khánh Thi“mắng chửi”, cằn nhằn. Tuy nhiên điều đó không khiến nam vũ công sinh năm 1993 cảm thấy khó chịu, ngược lại, anh còn rất quý trọng.

1. Đó là người chấp nhận những điều xấu xa nhất trong bạn.

2. Đó là người khiến cho bạn lúc nào cũng phải cố mãi cố nữa.

3. Đó là người cho bạn biết thế nào là sai thế nào là đúng.

4. Đó là người vực bạn dậy những lúc bạn khó khăn nhất.

5. Đó là người thật tâm muốn bạn tốt hơn.

6. Đó là người giúp bạn không màng lợi lộc gì” – Phan Hiển viết.

Chia sẻ của Phan Hiển thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Cuối cùng, Phan Hiển cho rằng, mỗi người nên có một người “mắng chửi” mình trong đời. Trong cuộc sống tấp nập, hiếm lắm mới có người thật tâm mong bạn đi từ sai đến đúng.

Chia sẻ của Phan Hiển đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra đồng tình với quan điểm của Phan Hiển, đồng thời dành lời khen cho nam vũ công bởi thực tế không có nhiều người đàn ông có thể suy nghĩ và cảm thông với tính hay cằn nhằn của các bà vợ như vậy.

Khánh Thi – Phan Hiển là một cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Kể từ khi Phan Hiển quyết định công khai tình cảm với Khánh Thi và cùng nhau xây dựng tổ ấm, cả hai đã khiến công chúng đi từ phản đối đến ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của họ. Phan Hiển cũng được rất nhiều người yêu mến vì sự ga lăng, tâm lý, hết lòng yêu thương và chăm lo cho gia đình. Tổ ấm của Khánh Thi và Phan Hiển càng trọn vẹn hơn khi có thêm hai thành viên mới là bé Kubi và Anna.

Tổ ấm của Khánh Thi – Phan Hiển khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh, câu chuyện giản dị mà tràn ngập hạnh phúc của gia đình được Phan Hiển thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội luôn khiến người hâm mộ thích thú.

Theo Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây