Lưu Khải Uy tiết lộ chuyện liên quan tới con gái nhỏ, như “một cú tát” vào Dương Mịch

0
192

Kể từ sau khi cô con gái Tiểu Nhu Mễ chào đời, tính cách Lưu Khải Uy thay đổi rất nhiều, trở nên ôn nhu và dịu dàng hơn. Đối với Lưu Khải Uy mà nói, ngoài việc dành nhiều thời gian cho con gái, anh cũng đặt ra yêu cầu đối với bản thân khi nhận phim.

Lưu Khải Uy cho biết sau khi có con rồi không muốn đóng vai người xấu nữa bởi khi còn nhỏ khi nhìn bố mình đóng vai người xấu, bản thân anh không nhịn được thế là khóc. 

Tài tử xứ Cảng Thơm không muốn Tiểu Nhu Mễ phải trải qua điều này, chỉ muốn là một người cha ấm áp trong mắt con gái.

Nhiều người cho rằng chia sẻ này của Khải Uy như “cái tát” vào Dương Mịch khi cô sẵn sàng để gia đình phía sau sự nghiệp còn chồng cũ làm tất cả mọi thứ cũng để con lên trên hết.

Lưu Khải Uy gần đây nhận đóng bộ phim Đây chính là cuộc sống, hợp tác với tiểu hoa Trần Đô Linh. Những bức hình hậu trường của nam diễn viên 45 tuổi cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Trong đoạn video ghi lại, Lưu Khải Uy gặp được một cô bé tầm tuổi với Tiểu Nhu Mễ, anh đã mỉm cười nhìn cô bé giống như nhìn thấy con gái mình vậy. Cô bé cũng đứng nhìn Lưu Khải Uy, cảnh tượng này thật sự rất ấm áp.

Không thể phủ nhận là từ sau khi có con gái, Lưu Khải Uy đều rất thích ôm và trêu đùa với những đứa trẻ mà anh gặp. Bản thân Lưu Khải Uy cũng đặt ra những quy định cho mình, ít nhất phải gặp con một lần trong một tháng. 

Khi quay phim, chỉ cần có thời gian thì nam diễn viên Thiên sơn mộ tuyết sẽ trở về gặp con ngay, cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Nguồn: QQ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây