Bị đòn ghen axit huỷ hoại nặng nề, cô gái vẫn thấy mình xinh đẹp

0
189

Kẻ tấn công chưa bao giờ bị bắt. Esther cũng không biết tại sao mình lại bị tạt axit dã man như vậy, nhưng cô nghi ngờ đó là do “ghen tuông”.

Mặc dù phải chịu đựng những tổn thương cơ thể và cuộc đời thay đổi khi trải qua 27 cuộc phẫu thuật, nhưng Esther nói: “Dù sao thì tôi vẫn cảm thấy mình xinh đẹp”.

Nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn qua video gần đây, Esther phát biểu: “Tôi vẫn là tôi, không quan trọng những gì một người phụ nữ phải trải qua, mọi thứ phụ thuộc vào cảm giác của bạn”.

Nhấn để phóng to ảnh

Esther khi chưa bị tạt axit trong vụ tấn công tàn ác. Ảnh: The Sun
Mô tả khoảnh khắc bị tấn công, Esther nói một người lạ bước vào nơi làm việc của cô. Anh ta nói với cô rằng có người gửi thứ gì đó cho cô trước khi tạt chất ăn mòn lên mặt cô. “Tôi đau đến mức không thể chịu đựng được nữa”, Esther hồi tưởng.

Tại thời điểm đó, cô hét lên vì đau đớn. Mọi người giúp làm mát vết bỏng đang đau đớn bằng nước và cô được đưa đến bệnh viện Luis Eduardo Aybar ở Santo Domingo.

Esther cười, nói thêm rằng khi cô hỏi người chị gái “thẳng thắn” của mình rằng trông cô như thế nào, chị ấy bảo: “Như tờ giấy nhàu nát”.

Nhưng Esther khi đó không thể quan tâm đến khuôn mặt của mình trông như thế nào, cô chỉ tuyệt vọng mong cho cơn đau kết thúc.

“Điều duy nhất trong tâm trí tôi là phải vượt qua cơn đau đớn tột cùng này”, cô nói.

Nhấn để phóng to ảnh

“Vẻ đẹp nội tâm mới là điều quan trọng” – Esther. (Ảnh: The Sun)
Esther Jimenez, một người có tầm ảnh hưởng với hơn 70.000 người theo dõi trên Instagram, hiện đã phải phẫu thuật sửa mũi và mất một mắt do hậu quả của vụ tấn công. Cô còn bị bỏng khắp mặt và cơ thể. Nhưng bây giờ cô sử dụng nền tảng của mình để chấm dứt sự kỳ thị đối với nạn nhân các vụ tấn công – điều mà phụ nữ ở Cộng hòa Dominica phải gặp rất nhiều.

Esther cũng đang thúc đẩy các hình phạt cứng rắn hơn cho những kẻ tấn công.

Khoảng 14% bệnh nhân bỏng ở Dominica được cho là nạn nhân của những cuộc tấn công như vậy.

Ngay sau vụ tấn công, Esther nói rằng cô đã mất rất nhiều người “được cho là” bạn, bao gồm cả bạn trai của mình vào thời điểm đó.

Nhấn để phóng to ảnh

Cô gái 36 tuổi có tầm ảnh hưởng đang nỗ lực thúc đẩy các hình phạt cứng rắn hơn cho những kẻ tấn công
Vụ việc kinh hoàng khiến mẹ cô đau đớn tột cùng, bà cảm thấy như con gái mình “đã chết” và “không thể chịu đựng được” khi nhìn thấy “đứa con gái nhỏ” của mình như vậy.

Nhưng bất chấp những khó khăn, Esther vẫn vô cùng mạnh mẽ. Cô nói: “Trước khi bị tạt axit, tôi thấy mình xinh đẹp. Và ngay cả khi như thế này, bị bỏng, tôi nhìn vào gương, nhìn vào con mắt nhỏ mà tôi không thể nhắm lại được này, tôi vẫn cảm thấy đẹp”.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây