Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới điên rồ nhất thế giới

0
171

Những tấm hình cưới sau cho thấy sự hào hứng đến mức bối rối trước khi kết hôn là có thật, đặc biệt khi người trong cuộc mạo hiểm cả mạng sống của mình.

Nhấn để phóng to ảnh

Cặp đôi chạy ra giữa đường ray xe lửa chụp ảnh chỉ là ví dụ gần nhất…

Nhấn để phóng to ảnh

Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào – nhưng Melissa Kornexl đã đưa mọi thứ đi xa hơn bình thường để chứng minh điều đó vào ngày cưới của mình.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

 

Nhấn để phóng to ảnh

Khách mời có thể sợ hãi khi chú gấu đi giữa hai hàng ghế còn cô dâu thì không!

Nhấn để phóng to ảnh

Tấm ảnh đáng kinh ngạc được chụp ở Canada. Colleen Niska đang chụp cô dâu chú rể trên một con đường nông thôn vào năm 2014 khi cơn lốc xoáy ập xuống từ xa. Niska đã đăng chúng trên trang Facebook của cô ấy, viết rằng: “Không thể đợi để đăng những thứ này. Chắc chắn là điều này chỉ xảy ra một lần trong đời tôi!”

Nhấn để phóng to ảnh

Một cặp vợ chồng người California (Mỹ) thích phiêu lưu mạo hiểm đã thề thốt bên nhau trọn đời theo cách đặc biệt: Bỏ nhà nguyện truyền thống để trao lời thề trên một tấm lưới treo cao 122m trên nền hẻm núi.

Nhấn để phóng to ảnh

Một cặp vợ chồng tự đặt mình vào thế “ngàn cân  treo sợi tóc” khi nằm treo lơ lửng bên dưới một cây cầu có đáy bằng kính ở Nhạc Dương, Trung Quốc vào năm 2014.

Nhấn để phóng to ảnh

Cặp đôi chụp ảnh từ độ cao mà bất cứ du khách nào nhìn thấy cũng khiếp sợ

Nhấn để phóng to ảnh

Chú rể thậm chí còn đi xa hơn bằng cách bám vào thành cầu đầy nguy hiểm

Nhấn để phóng to ảnh

Hai nghệ sĩ giải trí đã gây xôn xao trên các đầu báo với ảnh cưới bất thường của họ, trong đó cả hai đều bị “đốt cháy”. April Choi và Bethany Byrnes “bùng lửa” sau khi kết hôn ở Mount Vernon, Iowa (Mỹ), vào năm 2018.

Nhấn để phóng to ảnh

Lauren và Alexander đứng bên một ngọn núi lửa đang hoạt động để chụp được dòng dung nham nóng chảy ở Hawaii
Vài tấm ảnh đám cưới có thể làm tan chảy trái tim bạn. Và trong bức ảnh cưới của Lauren và Alexander Michaels, có vẻ như đôi giày của họ cũng có thể bị chảy luôn vì nóng.

Cặp đôi “yêu nhau từ thời thơ ấu” đã đi bộ 4 dặm suốt đêm để có được những tấm ảnh cưới “bỏng giãy” trên sườn núi lửa Kilauea ở Hawaii.

Nhiếp ảnh gia Jenna Lee cho biết: “Chuyến đi bộ này hoàn toàn điên rồ, và tôi có thể nói rằng phần đáng sợ nhất nằm trên những cánh đồng dung nham.

Nó vô cùng kỳ lạ. Khi nhìn xuống, bạn thực sự có thể nhìn thấy dung nham nóng chảy bên dưới bề mặt thông qua các vết nứt, và có thể cảm nhận được sức nóng từ bên trong”.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây