Tượng quái vật gỗ ở Đà Lạt

0
162

Với chiều cao gần 5 m, tượng quái vật gỗ là background sống ảo mới, thu hút giới trẻ tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Bức tượng được chế tác từ vật liệu bỏ đi của các công trình xung quanh.


Ảnh: Vườn hồng nhà Tom.

Bên cạnh những chốn check-in quen thuộc, thành phố sương mù còn khéo tạo ra loạt điểm đến vui chơi mới toanh, được lòng du khách. Bức tượng cao 5 m mới xuất hiện trong một vườn hồng thu hút sự chú ý của giới trẻ là một ví dụ. Hương Thi, đại diện vườn hồng, nói với Zing: “Xuất phát từ ý tưởng tận dụng số gỗ thừa trong quá trình xây dựng vườn hồng, chúng tôi ấp ủ tạo ra điểm nhấn nào đó khác biệt. Bức tượng giống như người canh gác rừng, nhóm muốn gửi thông điệp gìn giữ màu xanh thiên nhiên của Đà Lạt”.


Ảnh: 2bochi.

Công trình gỗ cao gần 5 m, rộng 3,5 m được nhóm bạn trẻ thực hiện trong vòng một tháng. “Chúng tôi phải dành thời gian thu gom vật liệu, học hỏi kỹ thuật để bức tượng tạo ra thẩm mĩ, chắc chắn nhất”, Hương Thi chia sẻ.


Ảnh: Dl.hana, Nttrang__.

Vườn hồng nhà Tom vốn không còn xa lạ với du khách tại thành phố sương mù trong mùa hồng sai trĩu quả. Tọa lạc gần trung tâm thành phố, diện tích rộng là ưu điểm của nơi này. Tiết trời mùa thu mát mẻ, dạo quanh khu vườn, ngắm những quả hồng trên cây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc giữa xứ sở cổ tích.


Ảnh: Phuongnha_, phg.uyn_.

Mùa hồng bắt đầu từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 11. Giữa tháng 9, hồng bắt đầu vào vụ chín. Tuy nhiên, tới cuối tháng 10, quả mới đồng loạt chuyển màu. Du khách ghé vườn mùa này không chỉ được ngắm những quả hồng chín rực trên cây mà còn được tay hái mua về với giá khoảng 25.000-35.000 đồng/kg.


Ảnh: _Lemia97, tuxinguyen.

Ngoài vườn hồng, nhà bong bóng cũng là điểm xuất hiện nhiều trong các bức ảnh check-in. Thay vì sử dụng làm phòng lưu trú, nhà bong bóng ở đây được trang trí mộc mạc với rơm và chiếc ghế để khách ngồi check-in. Giá vé tham quan vườn là 30.000 đồng/người.


Ảnh: Vườn hồng nhà Tom.

Khu vườn rộng hơn 1,2 ha ẩn chứa nhiều điều thú vị. Điểm nổi bật là nơi đây phủ một màu xanh ngắt của cây cối. Vườn hồng có thể là gợi ý thú vị nếu bạn đang muốn tìm một không gian yên tĩnh, tươi mát, tránh xa ồn ào thường nhật.

Vẻ bình yên của thành phố sương mù Đà Lạt Đà Lạt (Lâm Đồng) với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thơ mộng, là điểm du lịch dành cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên, trốn khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị.

Theo Việt giải trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây