Hương Giang mời công an cùng đến nhà anti-fan, quay hẳn video đăng lên mạng

0
141

Mới đây, sự việc Hương Giang Idol bức xúc lên tiếng trước làn sóng tẩy chay của group anti-fan có tên “Anti Nữ hoàng đạo lý” thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, nhóm kín hơn 100 nghìn thành viên này đăng tải nhiều bài viết cho rằng Hương Giang “rao giảng” quá nhiều đạo lý, có phát ngôn bất đồng trong các chương trình truyền hình thực tế.

Trước sự việc trên, Hương Giang gay gắt cho biết sẽ nhờ pháp luật vào cuộc vì hành vi này làm “ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh, danh dự, công việc, cuộc sống và đặc biệt là tinh thần sức khoẻ” của cô.

Để chứng minh cho hành động cứng rắn của mình, nàng hậu mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cô cùng công an đến nhà riêng của anti-fan có nhiều lời lẽ công kích, bôi nhọ cô để giải quyết sự việc.

Hương Giang đối chất trực tiếp với anti-fan.

Mở đầu đoạn clip, Hương Giang khẳng định những hình ảnh được cô ghi lại là sự thật, không có sự dàn dựng, sắp đặt nào.

Theo đó, nữ ca sĩ thẳng thắn đối chất với nhân vật có nhiều bình luận tiêu cực, sai sự thật về cô trên mạng:

“Thứ nhất chị có ý định công khai các thông tin cá nhân của em lên. Chị có ý định chụp hình biển số xe của em lên, chị vu khống em, chị chụp hình public thông tin cá nhân của trợ lý em lên. Chị kêu gọi mọi người tẩy chay em trong khi những thông tin đó chưa được làm chứng.

Chị quy định em là người khinh thường chị, muốn đuổi chị ra trong thang máy trong khi chị không có bằng chứng nào cả. Sự thật ở đâu trong những câu nói này?”.

Cả hai có cuộc trò chuyện dài để giải quyết những hiểu lầm.

Trước lời lẽ gay gắt của Hương Giang, anti-fan này thừa nhận mình sai và xin lỗi nữ ca sĩ.

Sau khi công an phường lập biên bản sự việc, Hương Giang và người này tiếp tục có cuộc nói chuyện riêng tư để hòa giải mâu thuẫn.

Nữ ca sĩ thẳng thắn chỉ ra những điều sai lệch trong bài đăng của anti-fan. Sau khi nghe Hương Giang giải thích, người này thừa nhận cô đã có nhiều phát ngôn cảm tính và hứa sẽ đăng tải bài viết đính chính trong group anti nữ ca sĩ.

“Mình xin lỗi vì đã cảm tính khi đánh giá về Giang. Lúc mình vào group đấy mình đang là người thích Giang nhưng xem trên group thấy rất nhiều clip từ xưa đến giờ, đưa lên những điểm xấu về Giang nên thành ra mình cũng bị ảnh hưởng theo”, người này nói.

Hương Giang và anti-fan hai ôm nhau để xóa bỏ mâu thuẫn.

Cả hai sau đó đã có cuộc trò chuyện thân mật, hóa giải nhiều hiểu lầm. Đáng chú ý, sau cuộc nói chuyện, Hương Giang và người này đã ôm nhau để xóa bỏ mâu thuẫn. Nữ ca sĩ cũng cho biết, nhân vật trong đoạn clip sau đó đã đăng bài đính chính về phát ngôn sai lệch của mình trước đây.

Theo SOHA

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây