Bất ngờ với video được nhiều người xem nhất trên YouTube

0
184

“Baby Shark Dance” chính là video được nhiều người xem nhất trên YouTube hiện nay với 7,04 tỷ lượt xem. Video này thuộc về thương hiệu Pinkfong đến từ Hàn Quốc. “Baby Shark Dance” đã vượt qua MV ca nhạc “Despacito” của nam ca sĩ Luis Fonsi, MV này vốn đã đạt số lượt xem lên tới 7,03 tỷ.

“Baby Shark Dance” đã trở thành một video có tính hiện tượng kể từ khi được thương hiệu chuyên về các sản phẩm giải trí dành cho trẻ em – Pinkfong đăng tải trên YouTube hồi tháng 6/2016.

Đoạn video có giai điệu khá đơn giản, với nội dung liệt kê các thành viên trong gia đình cá mập gồm “baby shark”, “mommy shark”, “daddy shark”… với phần lặp lại của chuỗi âm thanh “doo doo doo doo doo doo”.

Phiên bản “Baby Shark Dance” của Pinkfong đã trở thành hiện tượng và trở nên quá thân quen đối với nhiều người, dù họ có từng chủ ý bật lên nghe hay không. Hồi năm 2019, ca khúc từng đứng thứ 32 trên bảng xếp hạng âm nhạc quyền lực Billboard’s Hot 100 của Mỹ.

“Baby Shark Dance” kỳ thực không có nguồn gốc rõ ràng, nhưng theo tạp chí âm nhạc Rolling Stone, phiên bản của Pinkfong chính là phiên bản được biết tới nhiều nhất ở tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây