Hương Giang lên tiếng xin lỗi sau khi bị anti fan tẩy chay quyết liệt

0
177

Trong những ngày qua, câu chuyện “khẩu chiến” trên mạng giữa Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và anti fans diễn ra khá rầm rộ. Group lập ra để “tẩy chay” cô lên đến 150 ngàn thành viên. Hương Giang đã không ngại lên tiếng đáp trả lẫn đe dọa sẽ “xử lý” những người đăng tải những thông tin không hay về mình.

Tuy nhiên, cách cư xử của Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng càng thêm nổi giận, anti fans còn tấn công hàng loạt các chương trình có sự tham gia của Hương Giang để yêu cầu ngừng hợp tác với cô.

Ban đầu, Hương Giang khá cứng rắn, quyết xử lý tới cùng nên từ một group đã có thêm nhiều các group khác được thành lập để đẩy “làn sóng tẩy chay” càng mạnh hơn nên mới đây, Hương Giang đã đăng tải lời xin lỗi chính thức của mình, cũng là với mong muốn khép lại những lùm xùm trong suốt mấy ngày qua.

Cô viết: “Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm. Không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu”.

Cô cho biết, suy nghĩ về những điều vừa qua cho thấy không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó.

“Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả”. Cô nhận ra lỗi của mình và gửi hàng loạt lời xin lỗi sau tất cả những chuyện không hay đã xảy ra, trước khi mọi thứ đi quá xa, thậm chí không thể cứu vãn đước sự nghiệp cô đã cố gắng gầy dựng trong suốt thời gian dài.

Cô xin lỗi nếu bản thân chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện để làm hài lòng mọi người; nếu sự xuất hiện dày đặc trong các chương trình nhưng không thể làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí. Ngược lại còn mang đến một cảm giác khó chịu bởi quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của cô; nếu những thái độ, cử chỉ, lời nói hay quyết định của cô có vô tình làm tổn thương khán giả, đồng nghiệp hiểu lầm và khó chịu; nếu khiến những người yêu thương mình cảm thấy thất vọng. Và cuối cùng, nữ ca sĩ xin lỗi người thân, đối tác, khán giả và người hâm mộ của mình đã phải lo lắng cho cô suốt bao nhiêu ngày qua.

Nhấn để phóng to ảnh

Hương Giang bị “vạch trần” nhiều quan điểm về cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau trong cùng một chương trình trên sóng truyền hình.
“Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua”, cô chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Hương Giang cũng khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình cô bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

“Nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả”.

Cô xin lỗi để mọi người phải theo dõi những chuyện không hay thế này thời gian qua. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm, câu chuyện này đã cho mình rất nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống.

Thêm vào đó, Hương Giang cho biết sẽ ẩn những bài viết liên quan đến câu chuyện này mà cô đã đăng tải suốt trong thời gian qua.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây