Hương Giang xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 và tạm ngưng hoạt động

0
200

Sau nhiều ngày chịu sự chỉ trích của dư luận vì cách đối phó với anti fan, Hương Giang bị khán giả đồng loạt “tẩy chay” trong các chương trình talkshow, event… và gần đây nhất là đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 12/11 tại Vũng Tàu, Hương Giang góp mặt trong vai trò ca sĩ hát chính.

Tuy nhiên, vướng phải sự phản đối, áp lực từ dư luận, chiều ngày 7/11 Ban tổ chức cuộc thi cho biết đơn vị đã đồng ý với đơn xin rút khỏi chương trình của ca sĩ Hương Giang vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, ồn ào trong những ngày qua ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của cô, thời gian này cô mong muốn được dành cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc.

Ngoài ra, Hương Giang còn đưa ra thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động một thời gian, cô viết: “Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số họat động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết. Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng BTC chương trình. Hương Giang chúc chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp”.

Nhấn để phóng to ảnh

Đơn xin rút lui và xin lỗi của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.
Thông báo này của Hương Giang đã được phía BTC chấp nhận và thông qua mà không phải chịu khoản bồi thường nào, hiện chương trình Hoa hậu Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện lại các tiết mục vì sự thay đổi bất ngờ này.

Nhấn để phóng to ảnh

Trong những ngày qua, câu chuyện “khẩu chiến” trên mạng giữa Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và anti fan diễn ra khá rầm rộ. Group lập ra để “tẩy chay” cô lên đến 150 ngàn thành viên. Hương Giang đã không ngại lên tiếng đáp trả lẫn đe dọa sẽ “xử lý” những người đăng tải những thông tin không hay về mình.
Tuy nhiên, cách cư xử của Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng càng thêm nổi giận, anti fan còn tấn công hàng loạt các chương trình có sự tham gia của Hương Giang để yêu cầu ngừng hợp tác với cô.

Ban đầu, Hương Giang khá cứng rắn, quyết xử lý tới cùng nên từ một group đã có thêm nhiều các group khác được thành lập để đẩy “làn sóng tẩy chay” càng mạnh hơn. Thế nhưng vào ngày 4/11, Hương Giang đã đăng tải lời xin lỗi chính thức của mình, cùng với hi vọng khép lại những lùm xùm trong suốt mấy ngày qua.

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây