Kết cục khác nhau của những cuộc tình khi sao nữ chủ động cầu hôn

0
215

Có những người cho rằng nếu một người phụ nữ quá chủ động trong một mối quan hệ tình cảm, thường mọi chuyện sẽ… chẳng đi đến đâu, nhưng có thật là như vậy không?

Câu chuyện tình yêu – hôn nhân của những cặp đôi ngôi sao dưới đây, khi người chủ động đưa ra lời cầu hôn là bên nữ, sẽ cho thấy những kết cục khác nhau khi bên nữ là bên chủ động “chốt hạ”.

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Kristen Bell đã cầu hôn nam diễn viên Dax Shepard trên mạng xã hội. Trong đăng tải trên Twitter, Kristen Bell viết: “Dax Shepard, anh sẽ lấy em chứ?”. Đáp lại đăng tải của cô, Dax Shepard viết: “Đương nhiên là có rồi!”. Cho tới giờ, họ đã gắn bó trong hôn nhân được 7 năm và có hai người con chung.

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ ca sĩ Pink đã cầu hôn tay đua Carey Hart hồi năm 2005 khi anh đang tham gia vòng chung kết của một cuộc đua. Khi Hart đang trong những vòng đua quan trọng và kịch tính nhất, Pink đứng trên hàng ghế khán giả giơ lên một tấm biển to có dòng chữ: “Anh sẽ lấy em chứ?”.

Khi thấy Carey Hart không có phản ứng gì, Pink viết thêm: “Nghiêm túc đấy!”. Và Carey đã… nhận lời. Họ kết hôn ở Costa Rica hồi năm 2006, vẫn gắn bó từ đó đến nay dù có những thời điểm thăng trầm, đến nay họ đã có hai người con chung.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà thiết kế thời trang người Bỉ – Diane von Furstenberg vốn nổi tiếng với những thiết kế váy quấn, đã từng chủ động cầu hôn người bạn đời thứ hai của bà – ông Barry Diller. Họ đã kết hôn từ năm 2001 và vẫn gắn bó từ đó đến nay. Hai người không có con chung, bà Diane von Furstenberg đã có hai người con riêng từ cuộc hôn nhân trước đó.

Thực tế, trước khi bà Diane đưa ra lời cầu hôn, ông Barry Diller đã từng bị bà từ chối lời cầu hôn tới vài lần, bởi bà Diane quyết định mình sẽ là người nắm thế chủ động khi bước vào hôn nhân.

Bà nhớ lại: “Có một năm tôi không biết nên tặng ông ấy món quà gì nhân ngày sinh nhật, tôi đã gọi điện cho ông ấy và nói: Anh biết đấy, nếu anh muốn, vào đúng ngày sinh nhật của anh, em sẽ lấy anh. Ông ấy đáp lại: Để xem anh có sắp xếp được lịch ngày hôm đó không đã nhé”.

Nhấn để phóng to ảnh

Minh tinh huyền thoại Elizabeth Taylor đi qua 8 cuộc hôn nhân trong đời, bà chỉ duy nhất một lần chủ động cầu hôn bạn đời, đó là với nam diễn viên người Anh Michael Wilding, ông là cuộc hôn nhân thứ 2 trong cuộc đời bà. Taylor kết hôn với Wilding hồi năm 1952. Họ có hai người con chung trước khi ly hôn vào năm 1957.

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Haley Lu Richardson và nam diễn viên Brett Dier đã ở bên nhau trong suốt 7 năm trước khi Haley quyết định chủ động đưa ra lời cầu hôn hồi năm 2018. Khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Haley tiết lộ rằng cô đã vừa chủ động cầu hôn bạn trai Brett Dier: “Tôi vừa mới đưa ra lời cầu hôn.

“Cả hai chúng tôi đều không phải những con người lãng mạn điên rồ, nên không có điều gì được chuẩn bị trước hay lên kế hoạch rườm rà cả. Anh ấy đang ngồi ăn pizza và đang kể với tôi một câu chuyện vui vui, thế rồi tôi cắt ngang lời anh ấy và hỏi: Anh sẽ lấy em chứ?”. Cặp đôi đã đính hôn kể từ năm 2018 đến nay, họ chưa có con chung.

Nữ ca sĩ Britney Spears đã cầu hôn vũ công Kevin Federline hồi năm 2004. Britney từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng hai người đang trên một chuyến bay từ Ireland tới New York thì cô đưa ra lời cầu hôn: “Rất bất ngờ, tôi bỗng ngỏ lời: Sẽ thế nào nhỉ nếu bỗng nhiên mình muốn kết hôn? Từ đó, tôi bắt đầu tiến xa hơn và hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có muốn lấy tôi không”.

Dù vậy, cặp đôi đã ly hôn vào năm 2007 sau khi có hai người con chung.

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Jennifer Hudson cầu hôn bạn đời – nam diễn viên David Otunga hồi năm 2009, đây là thời điểm 5 tháng sau khi anh… cầu hôn cô. Otunga cầu hôn Hudson vào đúng ngày sinh nhật của cô, rồi tới lượt Hudson đáp lại ân tình vào đúng ngày sinh nhật của anh với một chiếc nhẫn đính kim cương 5 carat.

Dù vậy, năm 2017, cặp đôi tuyên bố chia tay sau 10 năm gắn bó và có một người con chung.

Nhấn để phóng to ảnh

Nữ diễn viên Gretchen Rossi cầu hôn nam diễn viên Slade Smiley khi hai người đang cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế “The Real Housewives of Orange County” hồi năm 2013. Rossi thậm chí còn quỳ một chân trong lúc cầu hôn Smiley. Smiley ngay lập tức quỳ một chân để nói lời đồng ý.

Trong khoảnh khắc đặc biệt, Rossi nói: “Với chiếc nhẫn này, em hy vọng anh sẽ nói lời đồng ý, và em hy vọng anh sẽ kết hôn với em, mong rằng chúng ta sẽ có một cuộc sống chung thật kỳ diệu, rực rỡ, dù có thể không hoàn hảo, nhưng sẽ hạnh phúc bên nhau”. Cặp đôi đã có một người con chung chào đời vào tháng 7/2019.

Theo Dân trí