Cựu Hoa hậu, Á hậu “lấn át” 35 thí sinh đêm thi Người đẹp thời trang HHVN

0
142

Tối 10/11, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra đêm thi Người đẹp thời trang, đêm thi đầu tiên khởi động cho vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Giám khảo trong đêm thi Người đẹp thời trang gồm có, ông Hoàng Tử Hùng, nhà thơ Trần Hữu Việt, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thuỵ Vân, NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh; Giám khảo khách mời: Easter Lily, Nguyễn Lê Lâm Ngân, Nguyễn Thị Thu Hường, stylist Kye Nguyễn…

Nhấn để phóng to ảnh

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu mở màn chương trình với ca khúc “Nắng vàng, biển xanh và anh”, nam ca sĩ có phần trình diễn đầy sôi động và hoành tráng cùng vũ đoàn Sắc Màu.
Trong đêm thi này, các thí sinh thể hiện khả năng catwalk trong những thiết kế đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam.

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên mở màn với phần trình diễn chuyên nghiệp và thu hút.

Nhấn để phóng to ảnh

Trong phần trình diễn đầu tiên, 35 thí sinh thể hiện các trang phục từ ứng dụng cho đến dạ hội.

Nhấn để phóng to ảnh

Các thí sinh thể hiện sự tự tin trên sân khấu trong vai trò người mẫu được thể hiện qua các bộ sưu tập của đêm thi.

Nhấn để phóng to ảnh

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy nổi bật với phần kết show của bộ sưu tập đầu tiên.

Nhấn để phóng to ảnh

Sau 2 năm đương nhiệm, xuất hiện trong hàng loạt đêm diễn thời trang nên Trần Tiểu Vy trình diễn với thần thái tự tin và rạng rỡ.

Nhấn để phóng to ảnh

Ca sĩ Quang Dũng thể hiện ca khúc “Vì đó là em” – bài hát tạo nên tên tuổi của nam ca sĩ trong lòng công chúng. Trên nền ca khúc “Còn ta với nồng nàn” do ca sĩ Quang Dũng thể hiện, á hậu Phương Nga và Thúy An xuất hiện vô cùng lộng lẫy.

Nhấn để phóng to ảnh

Các thí sinh lộng lẫy với những thiết kế đầy màu sắc và nữ tính.

Nhấn để phóng to ảnh

Top 35 thí sinh tuy bị “lép vế” hơn hẳn so với đàn chị nhưng vẫn đầy tự tin và rạng rỡ trong phần trình diễn của mình.

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và á hậu Phương Nga – Thúy An kết show cho phần trình diễn này.

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộng lẫy với trang phục sắc đỏ, cô có màn xoay váy ấn tượng trên sàn diễn thời trang đêm nay.
Ca sĩ Lệ Quyên lần đầu xuất hiện trên sân khấu sau khi ly hôn và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đêm này, giọng ca “Hãy trả lời em” xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và trình diễn 2 ca khúc “Biển tình” và “Bài tango cho em”.

Sau các phần trình diễn thời trang, BTC đã công bố kết quả top 5 Người đẹp thời trang 2020 thuộc về: Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052; Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068; Nguyễn Thị Bích Thùy – SBD 182; Đỗ Thị Hà – SBD 245 và Nguyễn Thị Hoài Thường – SBD 345.

Đêm thi Người đẹp thời trang nằm trong khuôn khổ đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, góp phần cho các thí sinh của cuộc thi được khán giả biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, dàn người đẹp cựu hoa hậu, á hậu đã có phần lấn lướt hẳn các thí sinh lẽ ra cần được tôn vinh nhiều hơn.

Theo Dân trí