Monday, March 27, 2023
Trang chủ Hoa Kỳ Al Schmidt: Những người chết đã không bỏ phiếu ở Philadelphia

Al Schmidt: Những người chết đã không bỏ phiếu ở Philadelphia

0
227

Ủy viên Thành phố Philadelphia Al Schmidt hôm thứ Tư cho biết mặc dù các tuyên bố gian lận lan truyền trong giới bảo thủ trên mạng , nhưng không có bằng chứng cho thấy bất kỳ người chết nào đã bỏ phiếu trong thành phố.

Schmidt, đồng chủ tịch hội đồng ba thành viên của đảng Cộng hòa phụ trách bầu cử của thành phố cho biết : “Tôi đã thấy những điều trên mạng xã hội, đưa ra những cáo buộc hoàn toàn lố bịch, không có cơ sở nào trên thực tế”

Ông đã trích dẫn một báo cáo về “một danh sách dài những người mà họ nói là những cử tri đã chết đã bỏ phiếu ở Philadelphia. Vì vậy, khi chúng tôi xem xét nhưng Không một ai trong số họ đã bỏ phiếu ở Philadelphia sau khi họ chết, “Schmidt nói.

Thuyết âm mưu đã được chia sẻ vào tuần trước bởi Rudy Giuliani và Dân biểu Florida Matt Gaetz

Giuliani, một trong những luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump, nói với Fox News vào cuối tuần rằng Philadelphia là ” tâm điểm của gian lận cử tri ” và nói “chúng tôi sẽ xem xét các lá phiếu của những người đã chết, điều này thực sự có thể rất, rất quan trọng . ”

Khi được hỏi liệu ông có thấy bất kỳ bằng chứng nào về gian lận trên diện rộng hay không, Schmidt nói, “Tôi chưa thấy. Nếu bằng chứng về gian lận trên diện rộng, hoặc bằng chứng về bất kỳ hành vi gian lận nào được chúng tôi chú ý đến, chúng tôi sẽ xem xét và tham khảo. .. thực thi pháp luật, như chúng tôi luôn làm trong mọi cuộc bầu cử. “

Trump rõ ràng đã theo dõi cuộc phỏng vấn của Schmidt – sau đó ông đã tweet rằng Schmidt là một “người được gọi là đảng Cộng hòa”, người “không chịu nhìn vào một núi tham nhũng và không trung thực. Chúng tôi thắng!”

Phát ngôn nhân của ủy viên thành phố đã bác bỏ tweet, nói với NBC News, “Tôi không biết tổng thống đang nói gì.”

Đã có ít nhất một vụ việc xảy ra ở nơi khác ở Pennsylvania, nơi một đảng viên Cộng hòa đã ghi danh ở Quận Luzerne được cho là đã cố gắng nộp đơn xin bỏ phiếu vắng mặt cho người mẹ đã khuất của mình, nhưng ông ta đã không vượt qua được giai đoạn nộp đơn.

Ở Nevada, chiến dịch tranh cử của Trump đã phàn nàn về những cử tri đã “bỏ phiếu không đúng cách” của họ ở đó mặc dù không sống trong tiểu bang. Military.com đưa tin hôm thứ Ba rằng phần lớn những cử tri đó dường như là cử tri quân đội, những người được quyền bỏ phiếu vắng mặt một cách hợp pháp tại quê hương của họ.

Schmidt nói với TODAY trước cuộc bầu cử năm 2016 rằng cơ hội gian lận một cuộc bầu cử tổng thống ở Philadelphia là “không”, sau khi ứng cử viên Trump khi đó tuyên bố kết quả bầu cử ở Pennsylvania sẽ được “ấn định” chống lại ông.

Schmidt cho biết hôm thứ Tư rằng ông đã bị bối rối bởi số lượng thông tin sai lệch được chấp nhận một cách háo hức trong cuộc bầu cử.

Tôi nhận thấy rất nhiều người hài lòng về cuộc bầu cử này và rất nhiều người không hài lòng về cuộc bầu cử này.

TH