Michael Cohen dự đoán Trump sẽ không trở lại Tòa Bạch Ốc sau Giáng sinh tại Mar-a-Lago

0
218

Luật sư cũ của Tổng thống Trump, Michael Cohen, dự đoán Trump sẽ không trở lại Tòa Bạch Ốc sau khi trải qua Giáng sinh tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida.

Cohen đã nói chuyện với người dẫn chương trình MSNBC Ari Melber về các kế hoạch cuối cùng có thể có của tổng thống khi Tổng thống đắc cử Joe Biden chuẩn bị bước vào Tòa Bạch Ốc vào ngày 20 tháng 1.

Cohen cho biết: “Sau Giáng sinh, ông ấy thường trở lại vào ngày 5 tháng 1, ngày 6 tháng 1 và điểm đến là ở Mar-a-Lago. Tôi nghĩ ông ấy sẽ không trở lại Washington. Tôi không tin ông ấy sẽ đến dự lễ nhậm chức bởi vì bản thân ông ấy về cơ bản không thể ngồi trên ghế khi biết rằng máy quay đang hướng về ông ấy và thế giới đang nhìn ông ấy như một kẻ thất bại. “

Cohen cảnh báo: “Mọi người đều cần uống một viên thuốc giảm lạnh. “Donald Trump nói rất nhiều điều vô nghĩa”

Tim Murtaugh, phát ngôn viên của chiến dịch Trump, đã viết trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng chiến dịch Trump có kế hoạch triển khai một PAC lãnh đạo nhân danh tổng thống .

Mặc dù Murtaugh cho biết các kế hoạch cho PAC đã được đặt ra trước khi Tổng thống Trump bị thất bại, nhưng hành động này có khả năng là một nỗ lực cho chính sách của Trump nhằm duy trì ảnh hưởng đối với GOP

TH