Công bố giải thưởng từ nhà tài trợ chính Rap Việt

0
233

Giải thưởng chính là sự động viên mà nhãn hàng muốn dành cho những rapper tài năng, đã vượt qua định kiến và khuôn phép để mang hip-hop đến gần hơn với công chúng.

Khi rap hay hip-hop còn chưa được thịnh hành ở thị trường Việt Nam, các rapper luôn gặp khó khăn trên con đường chinh phục “đôi tai” của khán giả Việt.. Luôn luôn có những định kiến khó bỏ từ khán giả với những nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc này. có người bị cho là “ngạo nghễ”, “thái độ” vì không muốn đi theo khuôn phép.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Không muốn đi theo chuẩn mực, khuôn phép nên đôi khi rapper sẽ bị đánh giá là “ngạo nghễ” hay “thái độ”
Đó cũng chính là một trong những lý do Pepsi quyết định trở thành nhà tài trợ của Rap Việt với mong muốn lan tỏa đến cộng đồng các bạn trẻ tinh thần sống là chính mình, chấp nhận thử thách, công hiến vì đam mê và những điều họ theo đuổi.

Không dừng lại ở việc đồng hành qua 16 tập Rap Việt, anh Võ Hoàng Việt – Giám đốc truyền thông Suntory Pepsico Việt Nam cho biết sẽ tài trợ thêm 1 Tỷ đồng tới BTC chương trình Rap Việt để thực hiện MV âm nhạc chuyên nghiệp cho các thí sinh của chương trình. Giải thưởng sẽ được trao tặng bởi Tổng Giám đốc Suntory Pepsico Việt Nam trong đêm Chung kết ngày 14/11 tuần này.

Pepsi hi vọng giải thưởng này sẽ góp phần tạo nên một MV âm nhạc để đời cho các thí sinh, minh chứng cho nỗ lực vượt qua các chặng đường khó khăn để theo đuổi đam mê cho Rap. MV sẽ là lời tuyên ngôn của những người chiến thắng Rap Việt, những cá nhân đã vượt qua các chặng đường khó khăn để theo đuổi đam mê và cống hiến hết mình cho Rap.

Nhấn để phóng to ảnh

Các rapper trẻ rất cần một môi trường để phát triển và chứng minh tài năng của mình tới công chúng
Nói về hành trình, Pepsi cũng đã chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc thăng trầm của thí sinh từ vòng loại cho đến phần chung kết, bao nhiêu thí sinh là bấy nhiêu phong cách rap và góc nhìn, tạo nên sự đồng cảm từ nhiều đối tượng khán giả.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Các rapper trẻ đã trưởng thành hơn trong cả tài năng và cá tính sau chương trình
Dù kết quả cuộc thi như thế nào, tất cả đều là người chiến thắng, cả 8 thí sinh đều là nhà vô địch. Các bạn không chỉ là người chinh phục sân khấu Rap Việt, mà còn đại diện cho tiếng nói của thế hệ người trẻ Việt mới, không ngần ngại vượt qua những khó khăn và định kiến để theo đuổi đam mê tới tận cùng, và trở thành những rapper chuyên nghiệp gây “bão” suốt khoảng thời gian vừa qua.

Nhấn để phóng to ảnh

Những tài năng làm nên kì tích trong làng rap Việt Nam
Cùng đón chờ những những cảm xúc vỡ oà và gương mặt thí sinh chiến thắng chung cuộc trong đêm Chung kết Rap Việt, ngày 14/11.

XEM CHUNG KẾT RAP VIỆT – SĂN DEAL ĐỘC QUYỀN NGÀY 14/11 TẠI LAZADA

Cơ hội nhận ngay ly Pepsi Rap Việt khi mua 1 thùng Pepsi Vị Chanh Không Calo hoặc Pepsi Không Calo tại http://lzd.co/PepsiViChanh

Theo Dân trí