Bà cụ 80 tuổi chụp ảnh lịch khỏa thân giúp gây quỹ từ thiện

0
211

Thời gian qua, bà Hazel không thể ra ngoài bởi sức khỏe của bà rất yếu, việc ra ngoài có thể khiến bà dễ dàng nhiễm bệnh, đặc biệt khi dịch Covid-19 vẫn chưa được hoàn toàn khống chế tại Anh.

Khi ở nhà, bà cảm thấy khá buồn chán và nảy ra ý tưởng chụp hình khỏa thân hài hước. Sau đó, bà gửi những bức hình này cho bạn bè qua mạng xã hội và cảm thấy thú vị, bởi các bạn của bà đều đề nghị bà thực hiện nhiều bức ảnh hơn nữa để gửi cho họ, các bức ảnh đã giúp các bạn của bà Hazel cảm thấy vui vẻ hơn.

Cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời – ông Bob, bà Hazel đã thực hiện nhiều bức ảnh khỏa thân hài hước, giờ đây, những bức ảnh ấy đã được tập hợp lại để tạo thành những cuốn lịch bán ra nhằm gây quỹ từ thiện, lợi nhuận thu về sẽ được dùng để quyên góp cho một bệnh viện chuyên chăm sóc trẻ em mắc bệnh nan y.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện những bức hình này, bà Hazel cho hay: “May mắn là khu vườn của chúng tôi khá kín đáo, người ngoài không thể dễ dàng nhìn vào vườn, nên chúng tôi có thể thoải mái thực hiện bộ ảnh mà không lo bị soi mói.

“Việc thực hiện bộ ảnh này giúp tôi cảm thấy bớt buồn chán vì chỉ có thể ở trong nhà, hy vọng rằng những hình ảnh này cũng sẽ đưa lại nụ cười cho những người khác”.

Nhấn để phóng to ảnh

Trước đây, bà Hazel vốn là một thợ may, bà khẳng định rằng cả cuộc đời mình, bà chưa từng làm điều gì táo bạo (Ảnh: Eastnews Press Agency)
“Khi thực hiện những bức ảnh này gửi cho bạn bè, tôi cũng lo sợ rằng sẽ có một số người bạn cảm thấy tôi thật lố bịch, nhưng thật nhẹ nhõm vì họ đều hiểu rằng tôi chỉ muốn đưa lại nụ cười cho mọi người”, bà Hazel nói.

Bà Hazel đã thử bán ra 100 cuốn lịch với giá 10 bảng/cuốn (hơn 300.000 đồng) và đã bán hết một cách nhanh chóng, vì vậy, bà quyết định in thêm để bán. Hiện tại, bà đã thu về khoảng 1.600 bảng (hơn 49 triệu đồng), có những người biết bà thực hiện bộ ảnh lịch vì mục đích từ thiện đã quyên góp thêm bên cạnh khoản tiền mua lịch.

“Các con tôi đều cảm thấy tự hào vì tôi dù thoạt tiên các con không tin nổi những việc mà tôi đang làm”, bà Hazel cho hay.

Người bạn đời của bà – ông Bob (83 tuổi), từng là một công nhân xây dựng, chia sẻ về việc giúp bà Hazel thực hiện bộ ảnh: “Tôi thấy rất vui và tự hào về Hazel. Chúng ta đều cần có nụ cười trong cuộc sống bởi cuộc sống sẽ luôn có những khó khăn đối với tất cả chúng ta, hy vọng rằng bộ ảnh này sẽ giúp đưa lại nụ cười cho các bạn”.

Bà cụ 80 tuổi chụp ảnh lịch khỏa thân giúp gây quỹ từ thiện:

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Bà cụ Hazel Sargent (80 tuổi) đến từ hạt Essex, Anh, đã vừa quyết định khỏa thân thực hiện bộ ảnh lịch từ thiện, trong khi bà đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư xương (Ảnh: Eastnews Press Agency)
 

Theo Dân trí