Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đến từ xứ Thanh

0
168

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại TPHCM tối ngày 20/11 đã gọi tên thí sinh Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, đến từ Thanh Hóa. Chiến thắng của Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết khiến hàng triệu người dân xứ Thanh vui vẻ, tự hào.

Nhấn để phóng to ảnh

Đỗ Thị Hà là người đẹp đầu tiên của Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Trong những hình ảnh cuộc sống đời thường cho thấy tân hoa hậu là một cô gái hồn nhiên, giản dị và dễ mến.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My – thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 vướng tin đồn tình cảm, tuy nhiên cả hai đều từ chối chia sẻ về mối quan hệ này. Bất ngờ trong tối Chung kết Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại khán phòng để cổ vũ Doãn Hải My. Khi kết thúc chương trình nam cầu thủ không ngại thể hiện tình cảm với Doãn Hải My khi lên sân khấu tặng hoa và ôm an ủi Doãn Hải My khi cô chỉ dừng chân ở Top 10.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Sau 10 năm kết hôn, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã có 4 người con xinh xắn, đáng yêu. Nhân kỷ niệm kỷ niệm 10 năm ngày cưới (18/11/2010 – 18/11/2020), vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chia sẻ bộ ảnh hạnh phúc của “đại gia đình” 6 thành viên và chia sẻ lại điều đáng nhớ trong hôn lễ cách đây 10 năm của mình.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tóc Tiên chia sẻ về câu hỏi liệu ông xã Touliver có ghen không nếu cô đi đóng phim và sẽ có tham gia cảnh nóng: “Khi đã xác định rất nghiêm túc trong vai trò diễn viên, tôi sẽ sẵn sàng dấn thân trong bất kỳ thử thách nào trong khả năng tôi làm được. Những cảnh mạo hiểm cũng vậy, nếu tôi làm được tôi sẽ đồng ý làm hết. Tôi không ngại những chuyện đó, ông xã tôi cũng là người làm trong nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng”.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Top 8 thí sinh Rap Việt Ricky Star từng được biết đến trước khi tham gia cuộc thi với vai trò rapper, tuy nhiên anh cũng không ngại thừa nhận thu nhập của mình trước khi Rap Việt nổi tiếng, anh chưa được khán giả biết đến thì không đủ sống. “Lúc trước thu nhập tôi không đủ sống, nhiều khi còn xin tiền mẹ hàng tháng. Bây giờ đỡ rồi, tôi không còn xin nữa, có thể lo cho bản thân. Thậm chí tôi còn nghĩ đến ý định nuôi mèo nữa (cười). Tôi cảm thấy cuộc sống tôi thay đổi rất nhiều”.
 

Nhấn để phóng to ảnh

Khi Dế Choắt đăng quang Quán quân của cuộc thi Rap Việt đầu tiên, cư dân mạng đã dấy lên tranh cãi cho rằng G.Ducky xứng đáng hơn. Tuy nhiên, huấn luyện viên Karik thừa nhận thất bại của G.Ducky một phần do anh chọn sai tiết mục cho thí sinh của mình trong đêm Chung kết.

Nhấn để phóng to ảnh

Anh nói: “Tôi là một người sống theo hướng cảm xúc, tôi khóc vì sai lầm của bản thân. Trong suốt chương trình, từ những số đầu tiên khi xem tiết mục của các đội, tôi đều có tính toán riêng. Nhìn quá trình của từng thí sinh, trong đầu tôi luôn có 2 thí sinh khó đối phó nhất là TLinh và Dế Choắt, xuyên suốt chương trình Dế Choắt là người có phong độ tốt nhất. Thế nhưng tôi đã định hướng sai cho team của mình, tôi đã làm một tiết mục sai cho G.Ducky”.
Theo Dân trí