Tạm giữ hình sự nữ chủ quán bánh xèo nghi tra tấn dã man 2 nhân viên

0
176

Liên quan đến vụ việc 2 nhân viên quán bánh xèo Miền Trung tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) là Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) – đều thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi – có nhiều dấu hiệu nghi bị chủ quán hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, ngày 23/11, trả lời phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã mời chủ quán là Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, thường trú tại Quãng Ngãi) cùng chồng là Nguyễn Thanh Vũ và 2 nhân viên quán đến trụ sở làm việc.

“Sau khi mời vợ chồng chủ quán bánh xèo và 2 nhân viên đến làm việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết để tiếp tục làm rõ hành vi bạo hành người dưới 16 tuổi”, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong nói.

Về phía 2 nhân viên D. và Đ, sau khi làm việc với cơ quan Công an huyện Yên Phong, cả 2 đã được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị vết thương.

Trước đó, theo thông tin điều tra của báo Dân Việt, 2 nhân viên làm thuê ở quán bánh xèo Miền Trung (trong đó có 1 em mới 15 tuổi) nằm tại Khu Công nghiệp Yên Phong tố cáo liên tục bị chủ bỏ đói, đánh đập dã man khiến thân thể tàn tạ, bầm dập… Các nhân viên này thường xuyên bị đánh đập, không được nhận lương hàng tháng, không được dùng điện thoại, bị đập vỡ điện thoại nên không thể liên lạc với gia đình để cầu cứu.

Khắp cơ thể họ đầy những vết thương cả cũ và mới, trong đó thậm chí có nhân viên còn nói bị đánh gãy mấy răng cửa.

Nhấn để phóng to ảnh

Vết thương trên tay một nhân viên. (Ảnh: Dân Việt)
Cơ quan công an đang khẩn trương tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí