Sunday, March 26, 2023
Trang chủ Hoa Kỳ Con trai của Giuliani dương tính với coronavirus sau khi tham dự...

Con trai của Giuliani dương tính với coronavirus sau khi tham dự cuộc họp báo của RNC

0
162

 

 

Andrew Giuliani, con trai của luật sư  Rudy Giuliani, hôm thứ Sáu thông báo rằng anh có kết quả dương tính với COVID-19, một ngày sau khi tham dự cuộc họp báo của cha anh về những cáo buộc gian lận cử tri phổ biến trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

“Sáng nay, tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19”, Andrew Giuliani đã tweet. “Tôi đang gặp phải các triệu chứng nhẹ và đang tuân theo tất cả các quy trình thích hợp, bao gồm cả việc cách ly và tiến hành theo dõi tiếp xúc.

Andrew Giuliani, ở tuổi 30, làm việc trong Tòa Bạch Ốc với tư cách là phụ tá liên lạc công cộng cho tổng thống. Shimon Prokupecz của CNN đã tweet rằng anh ấy “đã ở Vườn Hồng vào thứ Sáu tuần trước và thường xuyên không đeo khẩu trang tại Tòa Bạch Ốc”

Các phóng viên khác xác nhận rằng Andrew Giuliani đã tham dự “ở cuối phòng” tại cuộc họp báo được tổ chức tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa trên Đồi Capitol bởi nhóm pháp lý của Trump, người có cáo buộc về gian lận cử tri phổ biến. những tuyên bố ngớ ngẩn liên quan đến các nhà lãnh đạo xã hội chủ nghĩa Mỹ Latinh đã chết và George Soros và những lời chỉ trích liên tục đối với báo chí.

Không ai phát biểu trong cuộc họp báo đeo khẩu trang. Trong suốt buổi họp báo, Rudy Giuliani đã dùng chính miếng vải để ho vào và lau mặt 

Xét nghiệm của Andrew Giuliani là một trong nhiều xét nghiệm nằm trong quỹ đạo của Trump. Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc  Mark Meadows đã có kết quả dương tính với COVID-19 vào đầu tháng này, và bản thân tổng thống đã xét nghiệm dương tính một tháng trước Ngày bầu cử. Trump và các cộng sự của ông tiếp tục tổ chức các sự kiện đông người trong nhà, nơi nhiều người không đeo khẩu trang, bao gồm cả sự kiện của Tòa Bạch Ốc vào đêm bầu cử.

TH