Trump xuất hiện ủng hộ cho cuộc tuần hành Washington, DC

0
168

Tổng thống Trump đã xuất hiện sớm vào thứ Bảy tại “Million MAGA March” được tổ chức để vinh danh ông ở Washington, DC, với đông đảo những người ủng hộ cổ vũ ông.

Trump vẫn ngồi trong xe của mình nhưng lái xe chậm rãi qua đám đông, vẫy tay chào những người ủng hộ. Những người tham dự đã hô vang “4 năm nữa” khi đoàn xe của tổng thống đến gần, với nhiều người đuổi theo ông, cố gắng chụp ảnh.

Tổng thống đã nói về sự xuất hiện vào thứ Sáu, viết trên Twitter, “Thật ấm lòng khi thấy tất cả sự ủng hộ lớn ở đó, đặc biệt là các Cuộc biểu tình đang diễn ra trên khắp Đất nước, bao gồm một cuộc biểu tình lớn vào thứ Bảy ở DC. Tôi thậm chí có thể cố gắng Dừng chân và nói xin chào.”

Tùy viên báo chí Tòa Bạch Ốc Kayleigh McEnany đã dự đoán cuộc tuần hành sẽ “khá lớn.”

Nhiều nhóm ủng hộ Trump bao gồm Stop the Steal DC đang tham gia vào cuộc tuần hành, dự kiến ​​sẽ thu hút hàng nghìn người 

Những người ủng hộ các nhóm cực hữu như Proud Boys cũng dự kiến ​​sẽ tham dự.

MOMENTS AGO: Trump supporters rush to see the president’s motorcade driving by. pic.twitter.com/h0brs4gfC0

— The Hill (@thehill) November 14, 2020

Mọi người đã đến DC cho cuộc biểu tình, với những người đến từ khắp đất nước để biểu tình thay mặt tổng thống.

Cuộc tuần hành ủng hộ Trump diễn ra một tuần sau khi các hãng tin tuyên bố  rằng Tổng thống đắc cử Joe Biden thắng cử tổng thống sau khi vượt qua Trump trong cuộc kiểm phiếu ở một số bang quan trọng.

Trump đã không nhượng bộ và đã thực hiện hành động pháp lý ở một số tiểu bang, yêu cầu kiểm phiếu lại và điều tra về những bất thường trong lá phiếu, mặc dù nhóm của ông đã phải đối mặt với một số thất bại trước tòa.

TH