Hillary Clinton đã nhận hối lộ $18M như thế nào?

410
3747

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2019, Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne (hiện đã rời khỏi Overstock) đã xuất hiện trong một loạt các cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông lớn cáo buộc rằng FBI đã lôi kéo ông ta để khơi lại mối quan hệ với một phụ nữ Nga tên là Maria Butina. Khi đó Byrne đã thông báo cho FBI vào thời điểm đó rằng ông lo lắng rằng cô này có thể là gián điệp Nga. Maria Butina đã nhận tội vào tháng 12 năm 2018 về một tội danh âm mưu hoạt động như một đặc vụ của một quan chức nước ngoài. Cô ta đã bị bắt trước đó sáu tháng vào tháng Bảy.

Butina đã được trả tự do vào tháng 10 vừa qua và bị trục xuất về quê nhà Nga.
Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất Byrne nói trong những lần xuất hiện của mình.
Trong khoảng 14 tháng, Byrne đã giấu kín các chi tiết chính về mối quan hệ của mình với FBI, nhưng khoảng mười ngày trước, trong một bài đăng blog dài và chi tiết trên trang web của mình, ông ấy đã công khai thông tin về quá khứ của mình và sự tham gia của ông ấy vào những gì bây giờ được gọi là Spygate. UncoverDC sẽ kể lại những điểm chính ở đây, nhưng bạn nên đọc toàn bộ bài đăng.
Giai đoạn 2005-2006

Patrick Byrne đã đến Washington, DC để vạch trần Phố Wall rằng có một lỗ hổng trong hệ thống dàn xếp của thị trường vốn quốc gia, dẫn đến 200 cáo trạng và hơn 100 người phải vào tù. Ông đã nói chuyện với Ủy ban Tư pháp Thượng viện và cả FBI. Trong thời gian đó, ông đã có một số cuộc gặp với Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện lúc bấy giờ là Arlen Spectre. Byrne tiếp tục, “các thượng nghị sĩ của cả hai đảng đứng xung quanh tôi gật đầu đồng ý, Chủ tịch Spectre nói với tôi rằng tôi đã đúng về những gì tôi cáo buộc công khai, rằng tham nhũng ngày càng tăng 2005-2006, một cách có hệ thống trong chính phủ Hoa Kỳ. Họ thậm chí còn không chắc chắn đó là gì, nhưng giống như việc một nước ngoài lật đổ chính phủ của chúng tôi nhưng họ không thể xác định chính xác nó, và họ đã biết rằng thậm chí không thể chống lại nó từ bên trong chính phủ ”.

Byrne nói rằng trong cuộc họp này, họ nói với anh rằng họ đang cho anh một “quyền miễn trừ truy tố” bằng cách cho ông xem một lá thư đang được cất giữ trong két sắt ở DOJ. Họ giơ bức thư lên để ông có thể đọc nhưng không được phép chạm vào nó. Bức thư này có nội dung: “Đoạn đầu tiên nói về mối quan tâm ngày càng tăng của họ rằng một số loại tham nhũng có hệ thống sâu sắc đang xâm nhập và làm hỏng các thể chế liên bang của Hoa Kỳ. Đoạn thứ hai bắt đầu bằng một câu dọc theo những dòng sau: Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ yêu cầu Patrick M. Byrne có đủ khả năng phi thường theo luật của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ để theo đuổi các hoạt động điều tra và phá tham nhũng trong liên bang chính quyền.”

Byrne nói thêm, “Chủ tịch Spectre nói, ‘Đây không phải là sự ân xá, ông không được giết bất cứ ai, nhưng trong suốt phần đời còn lại của ông, lá thư này sẽ được cất giữ trong két sắt tại Bộ Tư pháp, và nó sẽ khiến rất ít có khả năng bất kỳ công tố viên nào sẽ động đến ông trong tương lai ‘. “
Năm 2008
Theo Byrne, vào năm 2008, một đạo luật đã được thông qua trao quyền cho Giám đốc CIA ký một tờ giấy và theo một nghĩa nào đó, là “tay lái” của FBI liên quan đến một số vấn đề nhất định.
Năm 2015

Vào ngày 9 tháng 7 năm 2015, Patrick Byrne tham dự một hội nghị (FreedomFest) ở Las Vegas, nơi gặp gỡ Maria Butina, người ban đầu tự giới thiệu mình là Nhà vận động cho Quyền Sở Hữu Súng của Nga. Mãi sau này, cô mới nói rằng mình thực sự là Trợ lý đặc biệt của Phó Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga và thừa nhận cô đã được cử đến hội nghị đặc biệt để gặp Byrne. Byrne sắp xếp một cuộc họp ăn trưa kéo dài 90 phút với Butina tại khách sạn của ông ta vào ngày hôm sau, nơi hai người thảo luận về Nga và mối quan hệ của cô với Nhà tài phiệt 93 tuổi người Nga Mikhail Kalashnikov, người đã đề nghị cô đứng đầu Nhóm vận động quyền sử dụng súng.

Theo Byrne, Butina yêu cầu anh ta có một bài phát biểu trước Ngân hàng Trung ương ở dãy núi Altai ở Nga. Cô ấy muốn ông ấy nói về blockchain, Milton Friedman, Trường học Áo…. “Và một tương lai cho Hoa Kỳ và Nga, đó là một con đường bên cạnh chiến tranh”.

Sau cuộc họp, Byrne liên lạc với các nhà chức trách liên bang, thông báo về cuộc họp với Butina và yêu cầu đi Nga. Byrne nhớ lại, “Sau đó, tôi được xác nhận rằng tin tức của tôi đã được nhận và chia sẻ trên một số vòng kết nối vào tối hôm đó, thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2015. Đó là khi cuộc điều tra Maria / Nga bắt đầu (muộn nhất là), không phải tháng 7 năm 2016. Đó là sự che đậy ”.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là Byrne có một mối quan hệ lãng mạn với Butina hoàn toàn tự nhiên và cuối cùng đã kết thúc một cách tự nhiên. Ông ta tái hẹn hò với cô ấy theo lệnh của FBI, và giữ mối quan hệ đó hoàn toàn thuần khiết và lịch thiệp.
Tháng 9 năm 2015 – Cho đến thời điểm này, theo Byrne, ông ta đang liên lạc thường xuyên với Butina với mục tiêu thiết lập một mưu mẹo “yêu” (thực sự phát triển thành một mối quan hệ thực sự) để anh ta có thể đến Nga để phát biểu tất cả trong khi ông ta đang liên lạc với FBI. Kể từ khi ông ấy liên lạc với họ sau “cuộc gặp gỡ tình cờ” vào tháng Bảy với Butina. “Họ [FBI] dường như gợi ý rằng tôi nên tìm hiểu thêm, rồi họ sẽ quyết định. Nhưng họ nhấn mạnh rằng họ không chắc chắn. Tin nhắn qua lại trong hai tháng. ”

Byrne nói: “Trong một nỗ lực để làm rõ ràng mọi thứ, tôi đã gửi một tin nhắn với nội dung: Không muốn gặp rắc rối với chính phủ Hoa Kỳ, tôi sẽ không gặp lại Maria trừ khi tôi nghe thấy từ, ‘Greenlight . “Họ trả lời:” Greenlight “.”

Từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 12 năm 2015, Butina nói rằng cô nhận được tin từ Aleksandr Torshin (một chính trị gia người Nga) rằng bốn người sẽ tham gia tranh cử vào Nhà Trắng: Clinton, Trump, Rubio hoặc Cruz. Ông ta bị cáo buộc muốn cô tập trung vào những người này để cô có thể liên hệ với chính quyền mới. Byrne kể lại rằng không lâu sau đó, cô nói rằng cô đã liên lạc với Clinton và hiện đang tích cực làm việc với 3 người khác.

Vào tháng 12 năm 2015, Byrne nói rằng ông ta thường xuyên có các cuộc gặp trực tiếp với FBI để thảo luận về Butina và cách ông ta nên tiến hành.

Vào cuối năm 2015, hai đặc vụ FBI mà Byrne quen thuộc từ vụ án Phố Wall 2005-2006 nói với ông ta rằng: “Chúng tôi cần ông chuyển sang làm việc quan trọng hơn. Cục FBI đang khiến Hillary Clinton rơi vào tình trạng khó xử. Chúng tôi cần ông thu xếp một khoản hối lộ cho bà ấy ”.
Byrne chuyển tiếp mà FBI nói với anh ta “Có hai nhóm trong FBI đang điều tra Clintons. Có một nhóm đang xem xét các email của Hillary, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự minh oan. Tuy nhiên, có một nhóm đặc vụ ở thành phố New York đang xem xét tình hình tài chính của bà ấy, và họ muốn khuấy động bà ấy ”.
Theo Byrne, các đặc vụ FBI giải thích, “gần đây đã có thông tin rằng Hillary đã nhận hối lộ với số tiền hàng chục triệu đô la. Họ cho tôi biết nó đến từ ai (một chính phủ nước ngoài) và nó được thực hiện như thế nào. Các nhân viên FBI ở New York đã tận dụng thông tin đó để buộc Comey ký tên vào việc sắp đặt Hillary vào một vụ hối lộ ”.

“Bây giờ những đặc vụ New York đó đang yêu cầu sự giúp đỡ của tôi. Người ta tin rằng một chính phủ nước ngoài khác (của một quốc gia mà tôi chưa bao giờ đi du lịch) muốn trả cho Hillary một khoản hối lộ để đổi lấy việc Hillary cam kết riêng về một khía cạnh nào đó trong chính sách của Tổng thống Hillary đối với quốc gia của họ. Nhiệm vụ của tôi là trong vòng hai tháng, tạo ra cuộc gặp giữa Hillary Clinton và người hối lộ một mình cùng nhau trong một căn phòng trong 10 phút.”

Byrne nói rằng anh ta đã được các đặc vụ FBI ở New York yêu cầu tổ chức một cuộc gặp với Hillary Clinton và một “người hối lộ” của chính phủ nước ngoài để tạo điều kiện cho Hillary cam kết trong chính sách tổng thống của bà ấy đối với chính phủ nước ngoài đó. Bài tập được chia thành các Bước A – B – C – D, với “D” là “D”, Hillary Clinton bước vào phòng một mình và dành 10 phút với một người đeo túi. Trong vòng 5 tuần, ông ta nói rằng ông ta đã đạt được A – B – C. Ngoài ra, Hillary đã mất 13 giờ để đi bộ vào phòng một mình (sử dụng một phương pháp giúp giữ bất kỳ kỷ lục nào không xuất hiện trong lịch trình của Hillary) để dành 10 phút với người hối lộ của chính phủ đó. , nơi mà những mong muốn của chính phủ sẽ được thể hiện và cung cấp tiền. Byrne không ở trong phòng khi sự việc xảy ra và không thể nói chắc chắn điều gì đã xảy ra trong 13 giờ tới.

Nhiều ngày sau, Byrne nói rằng ông ta đã bị FBI triệu tập một lần nữa và họ đã truy quét nhiệm vụ yêu cầu ông ta quên toàn bộ cuộc trò chuyện đã từng diễn ra. “Ông phải xóa từng giây khỏi trí nhớ của mình,” họ nói. Họ giải thích thêm, “Hillary Clinton sẽ trở thành tổng thống tiếp theo của chúng tôi và không gì có thể ngăn cản điều đó lúc này. Ngày bà ấy trở thành Tổng thống, điều đầu tiên bà ấy sẽ làm là cử người của mình đến FBI và tìm ra ai là người đã điều tra bà ấy, và tất cả chúng ta sẽ bị tiêu diệt. Bao gồm cả ông, Patrick. Nhiệm vụ này đã được xóa dấu vết từ cấp cao nhất ”.
Năm 2016

Byrne nói rằng sau vài tuần, ông ta đã yêu cầu một cuộc gặp khác với FBI. Ông ấy không yên tâm với cuộc họp vừa rồi và muốn rõ ràng hơn. Các đặc vụ giải thích thêm, “Chuyện gì đang xảy ra, Patrick là tại thời điểm này, Tổng thống Obama có người của mình trong bộ máy hành chính liên bang, nhưng đặc biệt là Bộ Tư pháp. Hillary sẽ làm tổng thống trong tám năm và không có gì sẽ ngăn chặn điều đó, nhưng trong khi bà ấy làm tổng thống, bằng chứng về hối lộ rằng ông đã tham gia, sẽ như là ngồi trên “lò đốt Bunsen” bên trong DOJ, và bàn tay rằng đốt lò chính là thuộc hạ của Barack Obama. Nếu Hillary là một người tốt, bảo vệ Obamacare, v.v., bàn tay đó sẽ giữ cho lò đốt Bunsen ở mức “Thấp”. Nếu bà ấy là một người tồi, hãy bắt đầu suy nghĩ cho bản thân, bàn tay đó sẽ nấu cao chúng ta.

Theo cách đó, trong tám năm bà là Tổng thống, Hillary sẽ bị khống chế bởi Barack Obama. Sau đó, Hillary sẽ từ chức, và Michelle sẽ là Tổng Thống. Patrick, đó là kế hoạch. ”

Byrne kể lại rằng ông ta đã nói, “Tôi hiểu rồi,” với ba đặc vụ liên bang khi ông ta tự nghĩ, “Tôi sẽ đưa chương trình này lên tầm cỡ lịch sử thế giới… .. Nếu tôi nhận được một phát súng tiêu diệt tôi.”  Vào đầu năm 2016, Byrne cho biết ông đã nhận được lời mời dành một giờ đồng hồ với một trong những ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa và các đặc vụ liên bang cho biết anh nên đưa Butina đi cùng tham gia cuộc họp. Byrne cho biết, bằng cách để Butina ngồi vào và quan sát ngay cả 10 phút đầu tiên của cuộc gặp này với ứng viên đó, điều đó có thể cho phép họ nhận được lệnh FISA để điều tra ứng viên đó.

[Tâm An nói thêm: Đây là gài để vu cáo TT Trump liên quan tới Nga nè quý vị]

Vào tháng 3 năm 2016, Butina nói với Byrne rằng cô ta có thể có cơ hội gặp gỡ Donald Trump, Jr. tại một đại hội của những người bảo thủ ở miền Nam ở đâu đó. Byrne biết về thời gian và địa điểm của cuộc gặp và đề nghị với FBI rằng anh ta đề xuất đưa cô đến Bahamas vào cuối tuần. FBI yêu cầu anh ta “Lùi lại” và để cuộc gặp với Butina và Donald Trump, Jr. diễn ra.

Ông ta nói rằng họ biết Butina đã vi phạm pháp luật khi tổ chức các cuộc họp này.

Trong cùng tháng, Byrne kể lại rằng Butina nói rằng cô đã sắp xếp để anh có bài phát biểu quan trọng tại một hội nghị sắp tới ở St.Petersburg, Nga, do Bộ Tài chính chủ trì (anh thừa nhận rằng anh không nhớ điều này hay không) và Tổng thống Putin sẽ đến St.Petersburg vào cùng ngày. Byrne nói trên blog rằng cô ấy sẽ có thể dành cho ông ấy một giờ với Tổng thống Nga, vì cô ấy đóng vai trò là người phiên dịch. Byrne đã thông báo cho FBI và họ trả lời “[rằng] Butina đã được phân tích, cô ấy chỉ là một sinh viên tốt nghiệp, nhưng việc đến Nga để gặp Putin là quá nguy hiểm, và chúng tôi muốn bạn chia tay với cô ấy. Vì vậy, ông ta đột ngột chia tay cô qua một tin nhắn.”

Vào tháng 7 năm 2016, Byrne lại được gọi bởi các đặc vụ liên bang và họ yêu cầu ông ta nối lại mối quan hệ với Butina. Các đặc vụ liên bang nói rằng Nga đang cố gắng lật đổ cuộc bầu cử của chúng ta. Ông được cho biết “Những người cấp cao hơn dường như đang giật dây.” Các đặc vụ liên bang cho biết, “Nhiệm vụ này đang được giám sát bởi chính Giám đốc Brennan theo yêu cầu cá nhân của Tổng thống. Byrne đã đồng ý nối lại mối quan hệ với Butina. Anh ấy giải thích, “Đồng thời, tôi quyết định trong khi tôi sẽ lấy cho họ thông tin họ muốn, tôi sẽ thực hiện một cuộc tình giả.”

Vào mùa hè năm 2019, Maria đã được phỏng vấn trong phòng giam của cô ấy về những sự kiện này bởi FBI và bởi một phóng viên (Sara Carter), Patrick hoàn toàn lịch sự đối với tôi, tôi’ Tôi [chưa bao giờ] gặp một người đàn ông lịch thiệp như vậy, anh ấy hoàn toàn đối xử với tôi, rất cổ điển, anh ấy đã cho tôi ngủ trong phòng khách, anh ấy đối xử với tôi như một quý bà ‘.” Tháng 10 năm 2016 là tháng mà Ứng cử viên Trump bị công khai chỉ trích vì cuốn băng Access Hollywood, và Byrne nói, [nó] “cũng là tháng mà các Giám đốc Brennan và Comey vu khống rằng tôi đã thao túng, dụ dỗ, đánh thuốc mê , bị hãm hiếp, âm mưu giết Maria Butina.
Biên Tập:  Tâm An   Dịch: https://uncoverdc.com

410 BÌNH LUẬN

Nhận xét được đóng lại.